หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โคคูชัง ยี่ห้อนี้ แบบนี้ เหมือนในร้านปิ้งย่างพวก “kingkong aka”ไหมคะ
กระทู้คำถาม
อาหารเกาหลี
อาหารปิ้งย่าง
วัตถุดิบทำอาหาร
เครื่องปรุง
สูตรอาหาร
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เข้าใจ ซัมจัง [Ssamjang] ภายใน 5 วินาที
.... สวัสดีครับ .เก็บตัว Covid-19 เห็นทำอาหารเกาหลี กันสนุกสนานเลยมาดูกันดีกว่าว่า "ซัมจัง" คืออะไร ภายใน 5 วินาที...................Post Titleซัมจัง คือ อะไร
spoonful dot co
ชอกโกแลตซอส (ที่ใช้ราดเค้ก ไอศกรีม ฯลฯ) ยี่ห้อไหนอร่อย เข้มข้น ครับ
ครั้งนึงผมเคยไปนิวซีแลนด์ เจ้าของบ้านที่ไปพักทำบราวนี่ให้กิน โปะด้วยไอติมวานิลลา แล้วราดชอกโกแลตซอสยี่ห้อนี้ ผมว่ามันเข้มข้นอร่อยดีมากๆ ช่วงหลังผมหันมาทำเมนูที่น่าจะราดช็อกโกแลตซอส เลยอยากหาซื้อมาต
เด็กชายหัวหอม
โคชูจัง (โกชูจัง) ยี่ห้อไหนอร่อยสุด
แบบที่ 1 แบบที่ 2 แบบที่ 3 หรือมันคือแบบเดียวกัน :|
สมาชิกหมายเลข 1108317
น้ำปลาสามารถนำมาทำของหวานได้ไหมคะ
จากหัวข้อนะคะ พอดีเห็นเพื่อนนำน้ำปลามาทำ ไอศครีม และ ป๊อปคอร์น เคลือบน้ำปลาคาราเมล เลยอยากจะสอบถาม ทุก ๆ ท่าน ว่ามีท่านใด ที่นำน้ำปลาไปทำของหวานบ้างไหมคะ แบ่งปันหน่อยค่ะ จะไปลองทำค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8398524
เมนูวัยเด็ก หมูสับผัดซอสหอย ไข่ดาวกรอบ
เมนูนี้บอกเลยข้าวหมดหม้ออออ วันนี้มาบอกสูตรค่ะ ใช้เครื่องปรุง 2 อย่าง เท่านั้นนนนนนนนน วัตถุดิบ -หมูสับมีมันนิดนึง -กระเทียมไทย -ไข่เป็ด(หรือไข่ไก่ ก็ได้) เครื่องปรุง -ซอสหอยทวีรส
สมาชิกหมายเลข 8228820
เครื่องปรุงรสที่เป็นน้ำพริกแดงๆในร้าน Aka คืออะไรครับ
ใช่"โคชูจัง"รึป่าวครับ ใส่ในน้ำจิ้มแล้วอร่อยเพิ่มขึ้นมากเลย
DeziNnoS
โคชูจัง ยี่หอไหนอร่อยคะ
รบกวนสอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ ว่า ยี่หอไหนที่อร่อย แล้วก็ตัวไหนที่เผ็ดน้อย ปานกลาง กับเผ็ดมากค่ะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4466088
ชวนสายกินไปฟินกับ - Sindosegi สยามสแควร์ ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมของ ดีเจเพชรจ้า
ใครสายเกาหลี ปิ้งย่างเกรดพรีเมียมต้องห้ามพลาด! ร้าน Sindosegi ที่สยามสแควร์นี่คือที่สุดดดด! ✨ ร้านนี้เค้าเน้นหมูคุณภาพสุดๆ หมักด้วยสูตรลับเฉพาะจากเกาหลีแท้ๆ แล้
สมาชิกหมายเลข 5822800
ทำไม คนเกาหลี (วัยรุ่น และวัยกลางคน ) ทำไมคนประเทศ นี้ไม่ค่อนอ้วนเลย ทั้งที่กินปิ้งย่างประจำ
คือชอบตามดู Volg ที่เดินถ่ายสถานที่เที่ยววัยรุ่น ดงแด อัปกูจอง อิแทวอน กังนัม บลาๆๆๆ ก็ส่วนมากไม่ค่อยเห็น วัยรุ่นเกาหลีแบบอ้วนๆเลย ทั้งผู้ชายและผู้หญิง และเห็นอาหารที่เค้ากิน หมู3ชั้น ปิ้งย่าง บลาๆ
สมาชิกหมายเลข 8524036
แนะนำโคซูจังแบบไม่มีกลิ่นเหม็นหน่อยค่ะ
อยากกินอาหารเกาหลีพวกต๊อกโบกีกับปิ้งย่างเกาหลีแต่มันมีกลิ่นซึ่งเรารู้สึกว่ามันเหม็น ไปกินที่ร้านก็มีกลิ่นรองซื้อมาทำกินเองก็มีกลิ่น มียี่ห้อไหนไม่มีกลิ่นเหม็นบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 6313760
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารเกาหลี
อาหารปิ้งย่าง
วัตถุดิบทำอาหาร
เครื่องปรุง
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โคคูชัง ยี่ห้อนี้ แบบนี้ เหมือนในร้านปิ้งย่างพวก “kingkong aka”ไหมคะ