เคยทำงานประจำแต่บริษัทปิดกิจการ เลยออกมาเป็นเซลล์ขายรถ ตอนนี้การแข่งขันสูงมากเบื่อการเป็นเซลล์แล้ว อยากหาทุนมาเปิดร้านข้าวราดแกงเล็กๆ ทำเองในครอบครัว ยังคิดๆอยู่ว่าจะโอเคไหม ปกติทางบ้านมีฝีมือการทำอาหารเป็นต้นทุนอยู่แล้ว ตอนนี้แม่ของเราเป็นแม่ครัวอยู่โรงเรียนสาธิตอนุบาลแห่งหนึ่ง ทำอยู่หน้าเตา ปรุงรสเองและประกอบอาหารเอง เหลือเพียงแค่ต่อยอดเอาเพราะพวกบรรดาอาจารย์และผู้ปกครองทราบถึงฝีมือการทำอาหารของแม่เราแล้ว เพื่อนๆหรือผู้รู้มีคำแนะนำว่าอย่างไรบ้าง ขอปรึกษาและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหน่อยค่ะ มีต้นทุนอยู่ประมาณ 2 แสนบาท
จะเปิดร้านข้าวราดแกงเล็กๆ ใช้ทุนเท่าไหร่ ทิศทางความเป็นไปอย่างไรบ้าง ?