เมนูยำ/ตำปูม้า ปูดอง หอยดอง กุ้งสด กุ้งดอง มีโอกาสเป็นพยาธิแค่ไหนคะ

เห็นช่วงนี้กระแสยำ/ตำเยอะมากกกกกก โดยเฉพาะเมนูยำแบบดิบๆ
ยำปูม้า ยำกุ้งสด ยำหอยแครง ปูไข่ดองก็มาแรงมากๆ

อยากรู้ว่าเพื่อนๆแต่ละคนทานกันบ่อยมั้ย แล้วโอกาสเป็นพยาธิสูงแค่ไหนคะ
พอดีก็ชอบเหมือนกัน ทานเดือนละ 2-3 ครั้ง แต่ก็กลัวพยาธิอยู่ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่