เส้นเล็กแห้งทำเอง ถูกกว่า อร่อยกว่า เยอะกว่า เลือก ท็อปปิ้งได้เอง อยากกินแบบไหนจัดไปเล๊ยย
ส่วนประกอบ
1.ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก
2.น้ำมันกระเทียมเจียวพร้อมกากหมู
3.ท็อปปิ้งตามชอบ (หมูชิ้น,ลูกชิ้น,หมูสับ,หมูเด้ง ตามใจเลย)
4.ผักโรย ต้นหอม,ถั่วงอก,ผักชี
วิธีทำ
1.ลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวให้สุกแล้วตักใส่ชามคลุกน้ำมันเจียวกระเทียม ให้เส้นไม่ติดกัน แล้วปรุงรสด้วย ซีอิ๊วขาวหรือน้ำปลา,น้ำตาลทรายและผงปรุงรส คคลุกให้เข้ากันแล้ว พักไว้
2.นำท็อปปิ้งที่ชอบไปลวกในน้ำซุปหรือไม่มีน้ำซุปก็ลวกในน้ำที่ใส่ซุปก้อน รสชาติ มันจะได้ไม่หายไป แล้วนำไปจัดวางบนเส้นที่ปรุงไว้
แค่นี้เองเสร็จแล้ว ลงทุนน้อย อร่อยได้หลายคน
ติดตาม youtube ได้ที่นี่จ้า
https://www.youtube.com/channel/UC3Fcu22OjsDUFrFmbJ4_leg
ติดตาม FB ลิงค์นี้เล๊ยยย
https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B9%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99-%E0%B9%86-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2-%E0%B9%86-272583420247548/?modal=admin_todo_tourfbclid=IwAR1N4l9cYVmBoG4dpHAENPa9EZWr1nxqUruSteiadT0OTWjpu12_ZARmLPU
ทำเส้นเล็กแห้งกินเอง อร่อย ได้เยอะ ต้นทุนถูกมาก เลือกท็อปปิ้งได้ตามใจชอบ
ส่วนประกอบ
1.ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก
2.น้ำมันกระเทียมเจียวพร้อมกากหมู
3.ท็อปปิ้งตามชอบ (หมูชิ้น,ลูกชิ้น,หมูสับ,หมูเด้ง ตามใจเลย)
4.ผักโรย ต้นหอม,ถั่วงอก,ผักชี
วิธีทำ
1.ลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวให้สุกแล้วตักใส่ชามคลุกน้ำมันเจียวกระเทียม ให้เส้นไม่ติดกัน แล้วปรุงรสด้วย ซีอิ๊วขาวหรือน้ำปลา,น้ำตาลทรายและผงปรุงรส คคลุกให้เข้ากันแล้ว พักไว้
2.นำท็อปปิ้งที่ชอบไปลวกในน้ำซุปหรือไม่มีน้ำซุปก็ลวกในน้ำที่ใส่ซุปก้อน รสชาติ มันจะได้ไม่หายไป แล้วนำไปจัดวางบนเส้นที่ปรุงไว้
แค่นี้เองเสร็จแล้ว ลงทุนน้อย อร่อยได้หลายคน
ติดตาม youtube ได้ที่นี่จ้า https://www.youtube.com/channel/UC3Fcu22OjsDUFrFmbJ4_leg
ติดตาม FB ลิงค์นี้เล๊ยยย https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B9%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99-%E0%B9%86-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2-%E0%B9%86-272583420247548/?modal=admin_todo_tourfbclid=IwAR1N4l9cYVmBoG4dpHAENPa9EZWr1nxqUruSteiadT0OTWjpu12_ZARmLPU