เก็บเผือกปอกเปลือกแช่เย็นประมาณ 0 - 5 องศาเซลเซียส ประมาณ 1 วัน ทําไมเผือกถึงผิวเป็นสีแดง (ควรแก้ไขอย่างไรครับ)

กระทู้คำถาม
       เรื่องคือผมสั่งเผือกกับซัพพลายเออร์ ทางซัพพลายเออร์ได้ปอกเปลือกในช่วงเช้า 07.00 น. แล้วส่งให้ไม่เกิน 11.00 น. แต่ผมใช้วันพรุ่งนี้ ปรากฎว่าสีของเผือกปอกเปลือกมีการเปลี่ยนแปลงตามภาพ แต่เมื่อปอกผิวออกก็จะกลับมาปกติ 
       แต่เนื่องจากทางหน่วยงานอื่นไม่ยินดีที่จะให้เอามาปอกเพิ่มก่อนใช้งานบ่อย ๆ จึงอยากขอคําปรึกษาว่าควรจะแก้ไขหรือป้องกันปัญหานี้อย่างไรดีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่