ขั้นตอนและวิธีทำง่ายมากเลยไม่ได้ตัดรูปมาให้ดูนะจ๊ะ ไม่ดูวีดีโอ อ่านขั้นตอนก็เข้าใจ
ใครที่ชอบซื้อเลือดมาทำอาหารแต่ประสบปัญหาเก็บไว้ไม่ได้นาน วันหรือสองวันก็เริ่มมีกลิ่นแล้ว ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดูคุณจะสามารถเก็บเลือดก้อนของุณได้เป็นอาทิตย์โดยยังคงสภาพ รสชาติ เนื้อสัมผัสเหมือนของสดใหม่เลยทีเีดยว
1.นำเลือดมาล้างน้ำให้สะอาด
2.นำไปหั่นให้ได้ขนาดที่ต้องการ
3.นำไปต้มในน้ำเดือดประมาณ 5-10 นาที (ใส่เกลือในน้ำด้วย)
4.รอให้เลือดเย็นตัวลงใส่ภาชนะ แล้วใส่น้ำสะอาด ลงไปแช่เก็บเข้าตู้เย็น
5.ถ้ากินไม่หมด ประมาณ 2-3 วันให้นำมาต้มใหม่และเปลี่ยนน้ำใหม่ วนแบบีนี้ไปเรื่อย ๆ
ติดตาม youtube ได้ที่นี่จ้า
https://www.youtube.com/channel/UC3Fcu22OjsDUFrFmbJ4_leg
ติดตาม FB ลิงค์นี้เล๊ยยย
https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B9%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99-%E0%B9%86-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2-%E0%B9%86-272583420247548/?modal=admin_todo_tourfbclid=IwAR1N4l9cYVmBoG4dpHAENPa9EZWr1nxqUruSteiadT0OTWjpu12_ZARmLPU
เคล็ดลับ เก็บรักษาเลือดหมู,เลือดไก่ ก้อน ให้อยู่ได้นานเป็นอาทิตย์เหมือนของใหม่
ใครที่ชอบซื้อเลือดมาทำอาหารแต่ประสบปัญหาเก็บไว้ไม่ได้นาน วันหรือสองวันก็เริ่มมีกลิ่นแล้ว ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดูคุณจะสามารถเก็บเลือดก้อนของุณได้เป็นอาทิตย์โดยยังคงสภาพ รสชาติ เนื้อสัมผัสเหมือนของสดใหม่เลยทีเีดยว
1.นำเลือดมาล้างน้ำให้สะอาด
2.นำไปหั่นให้ได้ขนาดที่ต้องการ
3.นำไปต้มในน้ำเดือดประมาณ 5-10 นาที (ใส่เกลือในน้ำด้วย)
4.รอให้เลือดเย็นตัวลงใส่ภาชนะ แล้วใส่น้ำสะอาด ลงไปแช่เก็บเข้าตู้เย็น
5.ถ้ากินไม่หมด ประมาณ 2-3 วันให้นำมาต้มใหม่และเปลี่ยนน้ำใหม่ วนแบบีนี้ไปเรื่อย ๆ
ติดตาม youtube ได้ที่นี่จ้า https://www.youtube.com/channel/UC3Fcu22OjsDUFrFmbJ4_leg
ติดตาม FB ลิงค์นี้เล๊ยยย https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B9%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99-%E0%B9%86-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2-%E0%B9%86-272583420247548/?modal=admin_todo_tourfbclid=IwAR1N4l9cYVmBoG4dpHAENPa9EZWr1nxqUruSteiadT0OTWjpu12_ZARmLPU