พอดีพึ่งออกจากงานมีแปลนอยากขายอาหารในแบบของตัวเองแต่ขายในราคาถูกที่ลูกค้าพอจับได้20-40 บาทถ้าเป็นเพื่อนในพันทิปคิดว่ายังไงอะครับ
เงื่อนไขการเปิด
-street food ธรรมดาเลย
-กลุ่มเป้าหมายคนทำงาน นักศึกษา นักเรียนที่มีกำลังจ่าย
-สามารถซื้อไปกินที่ทำงานได้
-ขายช่วงเช้าตี5ถึง9โมง
ข้อเสีย
-เศรษฐกิจแบบนี้ต้นทุนสูงมากคิดว่า60-70เปอร์เซนต์
-ยังไม่รู้ค่าที่ว่าเดือนละเท่าไหร่
-ลูกค้าจะกล้าจ่ายหรือเปล่า
-เป็นหน้าใหม่ไม่มีทักษะการนำเสนอ
-คิดว่าการขายราคาเท่านี้ปริมาณที่ได้จะน้อยลงมาส่วนตัวผมเป็นผู้ชายกินจุคิดว่าคงได้แค่ครึ่งท้อง
ปล.เพื่อนในพันทิปมีความเห็นยังไงคอมเมนท์ได้นะครับส่วนตัวตอนนี้ผมอายุยังน้อย ยังไม่กล้าล้มแรง แต่ถ้าจะล้มอยากล้มแบบสวยๆหน่อย 5555
ขอบคุณทุกคนมากๆครับ
เศรษฐกิจแบบนี้เริ่มต้นขายอาหารจะเวิร์คไหม
เงื่อนไขการเปิด
-street food ธรรมดาเลย
-กลุ่มเป้าหมายคนทำงาน นักศึกษา นักเรียนที่มีกำลังจ่าย
-สามารถซื้อไปกินที่ทำงานได้
-ขายช่วงเช้าตี5ถึง9โมง
ข้อเสีย
-เศรษฐกิจแบบนี้ต้นทุนสูงมากคิดว่า60-70เปอร์เซนต์
-ยังไม่รู้ค่าที่ว่าเดือนละเท่าไหร่
-ลูกค้าจะกล้าจ่ายหรือเปล่า
-เป็นหน้าใหม่ไม่มีทักษะการนำเสนอ
-คิดว่าการขายราคาเท่านี้ปริมาณที่ได้จะน้อยลงมาส่วนตัวผมเป็นผู้ชายกินจุคิดว่าคงได้แค่ครึ่งท้อง
ปล.เพื่อนในพันทิปมีความเห็นยังไงคอมเมนท์ได้นะครับส่วนตัวตอนนี้ผมอายุยังน้อย ยังไม่กล้าล้มแรง แต่ถ้าจะล้มอยากล้มแบบสวยๆหน่อย 5555
ขอบคุณทุกคนมากๆครับ