แบบกล่องขึ้นเชลฟอุณหภูมิปกติ วันหมดอายุก็นานมาก เกิน 6 เดือน+++ กับแบบแช่เย็นแต่กลับอยู่ได้ไม่นาน
สงสัยครับว่าคุณภาพของจุลินทรีย์ทั้ง 2 แบบนี้มันแบบเดียวกันหรือเปล่าครับ และประโยชน์แบบไหนมันดีกว่า
และทำไมแบบกล่อง เชื้อมันถึงอยู่อุณหภูมิห้องได้นานขนาดนั้น เก็บไว้นาน ๆ ไม่แช่เย็น ยังมีคุณภาพอยู่หรือเปล่า
นมเปรี้ยวแบบกล่องตามห้าง ไม่เห็นแช่เย็น ทำไมจุลินทรีย์ถึงยังอยู่ได้เหรอครับ ????
สงสัยครับว่าคุณภาพของจุลินทรีย์ทั้ง 2 แบบนี้มันแบบเดียวกันหรือเปล่าครับ และประโยชน์แบบไหนมันดีกว่า
และทำไมแบบกล่อง เชื้อมันถึงอยู่อุณหภูมิห้องได้นานขนาดนั้น เก็บไว้นาน ๆ ไม่แช่เย็น ยังมีคุณภาพอยู่หรือเปล่า