ทำไมอาหารประเภทพวกขนมถึงไม่ใส่ผงชูรสครับ?

ไม่นับพวกขนมห่ออบกรอบในบ้านเรานะ
ทำไมผงชูรสถึงต้องจำกัดแค่อาหารคาว
ขนมหวาน ของหวาน ขนมไทย เบเกอร์รี่ ไม่ได้เหรอ
ถ้าใส่ไปมันจะยิ่งทำให้อร่อยไม่ใช่เหรอ
ก็เห็นชอบบอกว่าผงชูรสมันไปขยายต่อมรับรส
ให้รับรสได้ดีขึ้น เลยทำให้รู้สึกอร่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่