ต้องรบกวนขอถามผู้รู้เกี่ยวกับเตาอบขนมค่ะ พอดีมือใหม่เพิ่งเริ่มหัดทำเบเกอรี่ค่ะ ซื้อเตาอบของชาร์ปขนาด70ลิตรมาใช้ค่ะแต่ถาดที่แถมมาเป็นถาดสีดำ ซึ่งเราต้องการใช้ถาดอบที่ไม่ใช่ถาดดำ เราควรซื้อถาดอลูมิเนียม แบบไหน และถาดอลูมิเนียมที่จะซื้อ เราต้องนำมาใส่ในล็อคให้พอดีหรือ เราสามารถ วางบนตะแกรงได้คะ หรือเราสามารถนำมาวางบนถาดดำได้มั้ยคะ
วิธีเลือกถาดอบขนม ที่ใช้กับเตาอบ เลือกอย่างไรคะ