คือช่วงนี้เราอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก ก็เลยทำแซนวิชกินเอง ตอนเช้ากับตอนเที่ยง ไส้ข้างในก็จะพวกของที่แคลไม่สูง แล้วคือเราทำแบบแซนวิชกระเป๋า ทำให้เหลือส่วนขอบ เอามากินเล่นก็กินได้ไม่กี่อันก็รู้สึกเอียนแล้วค่ะ -.- มีใครมีวิธีดีๆบ้างมั๊ยคะ ปล.ไม่ต้องเป็นอาหารเพื่อสุขภาพก็ได้ค่ะ เก็บไว้นานก็ไม่ได้เดี๋ยวก็ขึ้นรา จะทิ้งก็เสียดาย ;-;
ขอบขนมปัง นำมาประยุกต์เป็นอาหารอะไรได้บ้างคะ?