ปกติหลังจากทำอาหารเสร็จ
-กรรมการชิมพอเป็นพิธีแต่ในจานก็ยังเหลือเยอะอยู่ เค้าทิ้งเลยหรือว่าให้ทีมงานหรือเพื่อนๆก นกันต่อหรอคะ ทั้งในจานที่กรรมการชิมและในหม้อที่เหลือๆ
-พวกอาหารที่หยิบออกมาจาก market เช่น น้ำมัน เห็นทุกครั้งที่มีการแข่งจะใช้ของใหม่เท่านั้น แล้วขวดเก่าที่ใช้ไม่หมด เค้าเอาไปไหนหรอคะ
-เวลาทำเสร็จ ทีมงานจ้างทีมแม่บ้านมาทำความสะอาดสตู และล้างจานหรือเปล่าคะ หรือว่าทีมงานก็มีแผนกนี้อยู่แล้ว
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ขอสอบถามหลังจากทำอาหารเสร็จ
-กรรมการชิมพอเป็นพิธีแต่ในจานก็ยังเหลือเยอะอยู่ เค้าทิ้งเลยหรือว่าให้ทีมงานหรือเพื่อนๆก นกันต่อหรอคะ ทั้งในจานที่กรรมการชิมและในหม้อที่เหลือๆ
-พวกอาหารที่หยิบออกมาจาก market เช่น น้ำมัน เห็นทุกครั้งที่มีการแข่งจะใช้ของใหม่เท่านั้น แล้วขวดเก่าที่ใช้ไม่หมด เค้าเอาไปไหนหรอคะ
-เวลาทำเสร็จ ทีมงานจ้างทีมแม่บ้านมาทำความสะอาดสตู และล้างจานหรือเปล่าคะ หรือว่าทีมงานก็มีแผนกนี้อยู่แล้ว
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ