เราจะเรียนมหาลัยเกี่ยวกับทำอาหาร เราวางแพลนไว้ว่า เราเรียนจบแล้วเราอยากจะไปทำงานเป็นเชฟแถบยุโรป เราได้ยินมาว่าเดี๋ยวนี้ร้านอาหารไทยก็เปิดที่แถบยุโรปมากมาย เลยอยากรู้ว่า ถ้าเราจะไปทำงานแถบยุโรปอัตราการทำงานระหว่างอาหารไทยกับอาหารฝรั่ง อันไหนมีเปอร?เซ็นเยอะกว่ากันคะ ที่เราจะได้ทำ
เชฟอาหารไทยหรืออาหารฝรั่ง ที่ต่างประเทศต้องการมากกว่ากันคะ