ทำไมขนมปังบ้านสีแดงถึงเสียยากขึ้น ตั้งแต่เปลี่ยนที่พิมพ์วันหมดอายุมาอยู่บนถุง

เขาพัฒนาหรือเปลี่ยนวิธีการผลิตอย่างไร ใครพอทราบบ้างครับ ?

สังเกตุมานานตั้งแต่ยกเลิกพิมพ์วันหมดอายุบนที่ล๊อคถุง ขนมปังก็มีราดำยากขึ้น แล้วมาทึ่งก็ตอนที่บางครั้งผมกินไม่หมด วางไว้นอกตู้เย็นเป็นอาทิตย์ ก็ยังไม่มีทีท่าของราดำแบบสมัยก่อนเลย

ในขณะที่ขนมปังห้างทั้งหลาย หมดอายุปั๊บ ราดำมาปุ๊บ บางที่มีราเขียวด้วย
เสียยากแบบนี้จะว่าดีก็ดีแหละ แต่อดสงสัยไม่ได้ว่าเขาทำยังไง ใช้สารที่ไม่ดีต่อร่างกายไหม

ข้อเสียเท่าที่เห็นตอนนี้มีแค่อย่างเดียว คือเขาขึ้นราคา อิอิ (แต่ก็ไม่ได้ขึ้นมานานแล้ว อยู่ในข่ายที่ยอมรับได้ครับ แค่คนทำแซนวิชขายอาจต้องแบกต้นทุนอีกนิด)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่