[CR] รีวิวร้าน "Harrison Butcher"

สวัสดีอีกครับชาวพันทิป หลังจากทริปที่ไปตะลุยกุ้งแม่น้ำที่อยุธยา วันนี้อากาศดีหาร้านอาหารใกล้ๆบ้านไม่ต้องขับรถไปไกลเลย พูดแล้วผมจะพาไปร้านอาหารอร่อยๆในกรุงเทพกัน เป็นร้านสเต็กที่น่าสนใจเลยทีเดียว ร้านนี้มีชื่อว่า Harrison Butcher ไปไม่ยากครับเดี๋ยวผมแปะแผนที่ไว้ให้ครับ
https://goo.gl/maps/RK19DvJn9Wp11XeN8

วันนี้ได้มีโอกาสไปลองทานร้านสเต็ก Harriso Butcher เป็นครั้งแรกรู้สึกตื่นเต้นครับเพราะว่าเดินตรงมาที่ร้านจะสะดุดตากับ หน้าร้านแขวนเนื้อวัวไว้เยอะมาก ชิ้นใหญ่มากครับและอยู่ในห้อง Freez อย่างดีเลย


พอเข้าไปในร้านตกแต่งสบายตาครับ สิ่งที่ทำให้อึ้งไปเลยก็คือหันไปด้านซ้ายมือจะเจอตู้กระจกที่แช่เนื้อเป็นจานๆ ติดป้ายบอกราคาแตกต่างกันไปครับ เราชอบชิ้นไหนก็เลือกได้เลย อีกอย่างข้อมูลทางร้านบอกว่าเนื้อที่ร้านคุณภาพดี และปลอดภัยครับเพราะเป็นเนื้อที่ผลิตเอง เพื่อการส่งออกไม่ใส่สารเร่งเนื้อแดง เลยครับ

หลังจากที่เราเลือกเนื้อในจานที่เราชื่นชอบแล้วก็ไปจ่ายตังก่อนครับ วันนี้ผมสั่งมาเป็นเนื้อ เซอร์ลอยด์ กับ เนื้อสันหน้า สลัดครีม แล้วก็เบอร์เกอร์เนื้อครับ ร้านนี้ตอนที่เราจ่ายตังเขาจะคิดค่าย่างด้วยนะครับ 100 บาทต่อจาน พนักงานก็จะถามความมสุกของสเต็กว่าสุกระดับไหน ผมสั่งเป็น Medium rare กับ Medium ครับ

หลังจากที่ผมจ่ายเงินค่าอาหารแล้ว ผมก็นำเนื้อที่ได้ไปวางไว้ที่โตะหมายเลข 1 ของทางร้านเพื่อทำการ cook ให้เราครับ

แล้วเราก็นั่งรออาหาร พอเขาทำเสร็จเขาจะเรียกเราไปรับครับ ร้านนี้บริการตัวเองนะครับ
จากที่นั่งรอสักพักหนึ่ง ผมก็ได้รับอาหารของผมละครับ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะน่าทานขนาดไหน

เมนูที่1. สเต็กเนื้อเซอร์ลอยดี
น่าทานใช่มั้ยล่ะครับ เนื้อ Midium rare แบบ juicy มากๆครับ ละลายในปากเลยทีเดียว

เมนูที่2. สเต็กเนื้อสันหน้า
เมนูที่3. สลัดครีม
เมนูที่4.. เบอร์เกอร์เนื้อ

คุณภาพของเนื้อและราคาดีต่อคนรักเนื้อและสเต็กมากๆครับ
สำหรับวันนี้ ขอยั่วกระเพาะผู้อ่านแต่เพียงเท่านี้ ขอบคุณครับ
ชื่อสินค้า:   สเต็ก
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่