คือตอนนี้ผมกำลังจะเปิดร้านหมูกะทะเล็กๆสักร้านนึงแต่ตอนนี้ตัดสินใจเลือกกะทะและรูปแบบของเตาไม่ได้ไม่รู้ว่าคนส่วนใหญ่ชอบแบบไหนครับ อยากให้เพื่อนๆช่วยออกความคิดเห็นและเลือกรูปแบบเตาตัวเองชอบครับ
1.เตาไฟฟ้า+กะทะทองเหลือง
(แบบนี้ผมชอบสุดนะแต่ทุนสูงมากเกือบแสนT T )
2.เตาไฟฟ้า+กะทะเหล็กเคลือบเทปล่อน
(แบบนี้อารมเหมือนเตาตามโลตัสอ่ะครับไม่รู้มันจะทนไหมและธรรมดาไปหรือป่าว)
3.เตาแก๊สกระป๋อง+ทองเหลือง
(ส่วนตัวไม่ชอบแก๊สกระป๋อง พึ่งมีข่าวระเบิดกลัวกลุ่มลูกค้าน้อยลง)
4.เตาแก๊สต่อสายไปแก๊สถังใหญ่+กะทะทองเหลือง
(อันนี้ผมคิดเองเพราะไม่ชอบแก๊สกระป๋องแต่ไม่รู้มีร้านขายไหมแบบนี้)
5.เตาถ่าน+กระทะทองเหลือง
(ช่วงแรกทำกับแฟนแค่สองคนกลัวจุดเตาไม่ทัน55555ฝันว่าลูกค้าเยอะ)
อยากให้เพื่อนๆช่วยเลือกแบบที่ชอบและขอเหตุผลด้วยครับ หรือท่านใดมีแบบอื่นๆแนะนำก็ได้นะครับ ผมคิดมาหลายวันแล้วยังไม่กล้าตัดสินใจซื้อ
ปล.ร้านมี15โต๊ะ รองรับ50ท่าน
ปล2. เห็นร้านดังในห้างเปรียนแบบเตาจากทองเหลืองเป็นเทฟล่อน ถ้าใครรู้แหล่งซื้อมือสองของร้านเขาช่วยแนะนำหน่อยนะครับอิอิ ไม่รู้จะมีขายไหม5555
ขอถามความคิดเห็น "ร้านหมูกะทะ"ครับ
1.เตาไฟฟ้า+กะทะทองเหลือง
(แบบนี้ผมชอบสุดนะแต่ทุนสูงมากเกือบแสนT T )
2.เตาไฟฟ้า+กะทะเหล็กเคลือบเทปล่อน
(แบบนี้อารมเหมือนเตาตามโลตัสอ่ะครับไม่รู้มันจะทนไหมและธรรมดาไปหรือป่าว)
3.เตาแก๊สกระป๋อง+ทองเหลือง
(ส่วนตัวไม่ชอบแก๊สกระป๋อง พึ่งมีข่าวระเบิดกลัวกลุ่มลูกค้าน้อยลง)
4.เตาแก๊สต่อสายไปแก๊สถังใหญ่+กะทะทองเหลือง
(อันนี้ผมคิดเองเพราะไม่ชอบแก๊สกระป๋องแต่ไม่รู้มีร้านขายไหมแบบนี้)
5.เตาถ่าน+กระทะทองเหลือง
(ช่วงแรกทำกับแฟนแค่สองคนกลัวจุดเตาไม่ทัน55555ฝันว่าลูกค้าเยอะ)
อยากให้เพื่อนๆช่วยเลือกแบบที่ชอบและขอเหตุผลด้วยครับ หรือท่านใดมีแบบอื่นๆแนะนำก็ได้นะครับ ผมคิดมาหลายวันแล้วยังไม่กล้าตัดสินใจซื้อ
ปล.ร้านมี15โต๊ะ รองรับ50ท่าน
ปล2. เห็นร้านดังในห้างเปรียนแบบเตาจากทองเหลืองเป็นเทฟล่อน ถ้าใครรู้แหล่งซื้อมือสองของร้านเขาช่วยแนะนำหน่อยนะครับอิอิ ไม่รู้จะมีขายไหม5555