สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามความเห็นเรื่องเตาอบ เรามีความสนใจในการทำขนมและเบเกอรี่
เราเคยหัดบ้างนิดๆหน่อยๆ กับเตาบิ้วอินในต่างประเทศ พอกลับมาไทย เราก็อยากฝึกทำต่อ เผื่อในอนาคตกลายเป็นอาชีพเสริม
เนื่องจากงบมีจำกัด เราจึงมีความสนใจในเตา 2 ตัวนี้
- Sharp 42 ลิตร: ใหญ่กว่ส ถูกว่านิดหน่อย แยกเปิดเฉพาะไฟบนไม่ได้ ถ้าเปิดเฉพาะไฟล่างต้องเปืดพร้อมพัดลมด้วย
-Tefal 39 ลิตร: แพงกว่านิดหน่อย วัตต์สูงกว่า กระจก 2 ชั้น ตั้งเวลาได้ 120 นาที แยกเปิดไฟบน ล่างได้ ประกัน 2 ปี
ไม่ทราบจะเลือกรุ่นไหนดีคะ? เพราะราคาไม่ได้แตกต่างกันมาก รบกวนผู้ที่เคยใช้งาน บอกข้อดีข้อเสีย หรือแนะนำรุ่นอื่นๆ ยี่ห้ออื่นๆ ก็ได้ค่ะ อย่าง otto 60 ลิตร น่าสนใจมั้ย?
ขอบคุณค่ะ
สอบถามเรื่องเลือกซื้อเตาอบค่ะ
เราเคยหัดบ้างนิดๆหน่อยๆ กับเตาบิ้วอินในต่างประเทศ พอกลับมาไทย เราก็อยากฝึกทำต่อ เผื่อในอนาคตกลายเป็นอาชีพเสริม
เนื่องจากงบมีจำกัด เราจึงมีความสนใจในเตา 2 ตัวนี้
- Sharp 42 ลิตร: ใหญ่กว่ส ถูกว่านิดหน่อย แยกเปิดเฉพาะไฟบนไม่ได้ ถ้าเปิดเฉพาะไฟล่างต้องเปืดพร้อมพัดลมด้วย
-Tefal 39 ลิตร: แพงกว่านิดหน่อย วัตต์สูงกว่า กระจก 2 ชั้น ตั้งเวลาได้ 120 นาที แยกเปิดไฟบน ล่างได้ ประกัน 2 ปี
ไม่ทราบจะเลือกรุ่นไหนดีคะ? เพราะราคาไม่ได้แตกต่างกันมาก รบกวนผู้ที่เคยใช้งาน บอกข้อดีข้อเสีย หรือแนะนำรุ่นอื่นๆ ยี่ห้ออื่นๆ ก็ได้ค่ะ อย่าง otto 60 ลิตร น่าสนใจมั้ย?
ขอบคุณค่ะ