การสั่งวัตถุดิบมาทำอาหารขอโรงแรม

อยากทราบว่าเวลาเชฟหรือพนักงานในโรงแรมสั่งวัตถุดิบมาทำอาหารเขาสั่งที่ละเท่าไหร่ถึงจะพอกับจำนวนคนที่เข้าพักในแต่ละวันอะครับเขาใช้หลักอะไรในการ กะว่าสั่งมาเท่านี้จะทำอาหารพอสำหรับลูกค้าที่มาในแต่ละวัน พอดีทำรายงานส่งครูอะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่