▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การบริหารจัดการ
สวัสดิการแรงงาน
พื้นที่ส่วนกลาง
มนุษย์เงินเดือน
ทรัพยากรบุคคล
ขนมส่วนกลางในที่ทำงาน หมดไวมาก ๆ จะต้องบริหารอย่างไรคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
ในมุมกาแฟของบริษัทจะมี กาแฟ ชา น้ำร้อน ขนมสอดไส้ต่าง ๆ และ ขนมห่อ เช่น เอลเซ่ ยูโร่ คอนเน่ เชียงไฮ้ อะไรประมาณนั้น
ปัญหาค่ะ เราเป็นคนจัดการสั่งซื้อ ดูแลขนมเหล่านั้นนะคะ เพื่อสวัสดิการพนักงานทุก ๆ คน
เราก็สั่งซื้อขนมต่าง ๆ มาวางไว้ แม่บ้านก็จัดการแกะจัดวาง ผ่านไป 2 วัน กับเอลเซ่ 50 ชิ้น เชียงไฮ้ 2 ห่อ คอฟฟี่เมดห่อเล็ก พนักงาน 5 คน
ขนมหมดไปแล้วค่ะ เกลี้ยงเลย ทำไมมันไวจังคะ =0=
มีวิธีจัดการกับการวางขนมมั้ยคะ?
ที่คิดไว้คือจะส่งขนมให้แม่ไปเก็บแยกที่ และทำตารางขนม เช่น วันจันทร์เอลเซ่ 10 ชิ้น
คือทุกอย่างหมดไปไวมากค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ