▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
อาหารบุฟเฟ่ต์
เจ้าของธุรกิจ
ร้านอาหาร
ธุรกิจร้านอาหาร
ผมเปิดร้านชาบูอยู่ จะเพิ่มเตาปิ้งย่างด้วยดีมั้ยคับ
คิดว่ามีข้อดี ข้อเสีย อย่างไรคับ เพราะความรู้สึกผมเหมือนถ้าเป็นปิ้งย่างจะทำให้ลูกค้าเจริญอาหารมากกว่า กินเยอะกว่าแบบต้ม
ปล. ร้านผมเป็นแบบบุฟเฟต์ กินมากกินน้อยจ่ายเท่ากัน