ขุดที่ไสน้ำแข็งอายุ 30 ปี มาทำ บิงซูนม ไมโลภูเขาไฟกินสู้หนาวกัน

ชอบกดไลค์ ใช่กดเลิฟ  อยากติดตามกด สับตะไคร้นะจ๊า
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอส่วนประกอบ
1.นมสดใส่ที่ทำน้ำแข็งแล้วนำไปแช่ให้แข็ง
2.ไมโล
3.นมผง (ใส่ไม่ใส่ก็ตามใจ)
4.ขนมปังปิ้ง
5.นมข้นหวานพาเรท รสช็อกโกแล็ต

วิธีทำ

1.นำขนมปังไปย่างแล้วนำมาหั่นเป็นชิ้น ๆ วางไว้ก้นถ้วย ราดด้วยนมข้นหวานรสช็อกโกแล็ตพาเรท
2.นำน้ำแข็งนมใส่เครื่องไสน้ำแข็งแล้วไสลงบนขนมปังที่เตียมไว้ จะมากจะน้อยตามชอบ
3.ตักไมโลสาดตามความอยาก
4.บีบนมข้นหวานรสช็อกโกแล็ตพาเรทตามลงไปให้เหมือนลาวา
รีบกินนะเดี๋ยวละลาย  ขอบอกว่าฟินมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่