หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอสูตรทำน้ำแข็งไสหวานทั้งถ้วยจ้า
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
อาหาร
ของหวาน
สวัสดีครับ ผมอยากทำน้ำแข็งไสผมราดน้ำเชื่อมก่อนและตามด้วยคาเนชั่นและจบด้วยนมข้นหวานแต่สุดท้ายก้อร่อยแค่บนๆกลางๆถ้วยไม่มีรสชาติอะไรเลยใครทำเป็นรบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนมถ้วย
เห็นกระทู้ขนมไทยแล้วอยากกินบ้าง....... 20 บาท ได้ 5 ชิ้น รสชาติไม่หวานมาก พอกินได้นะ
สมาชิกหมายเลข 8091407
ขุดที่ไสน้ำแข็งอายุ 30 ปี มาทำ บิงซูนม ไมโลภูเขาไฟกินสู้หนาวกัน
ชอบกดไลค์ ใช่กดเลิฟ อยากติดตามกด สับตะไคร้นะจ๊า https://www.youtube.com/watch?v=5ZPKfODlW48 ส่วนประกอบ 1.นมสดใส่ที่ทำน้ำแข็งแล้วนำไปแช่ให้แข็ง 2.ไมโล 3.นมผง (ใส่ไม่ใส่ก็ตามใจ) 4.ขนมปังปิ้ง 5.นมข้นหวา
สมาชิกหมายเลข 727497
สอนทำ น้ำแข็งไสชาเขียว ง่ายๆ ไม่ต้องออกนอกบ้าน
ใครจะไปรู้ว่า “น้ำแข็งไสชาเขียว” ทำง่ายได้ขนาดนี้ โดยใช้เครื่องปั่นที่มีอยู่ที่บ้าน ก็สามารถทำได้ แค่มีตัวช่วยดีๆ อย่าง เรนองที มัทฉะ กรีนที ลาเต้ 3in1 แค่ฉีกซองแล้วชง ก็ได้น้ำแข็งไสรสชาเข
สมาชิกหมายเลข 2344969
มาทำปังเย็นน้ำแข็งไสคลายร้อนกันเถอะ !! (สูตร + วีดีโอสอนทำ)
ห่างหายกันไปแรมเดือนเนื่องจากงานที่แสนจะรัดตัว วันนี้มีเวลาเลยเอาสูตรพร้อมคลิปสอนทำอาหารมาฝากเช่นเคยคะ C.I.Y-Cook It Yourself เทปนี้ช่างเข้ากับฤดู(โคตร)ร้อนเดือนเมษายนแบบนี้มากๆค่ะ กับเจ้า "ปังเย
Chicken Kitchen
กุ๊กหมี ข้าวต้มโต้รุ่ง @ ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
กุ๊กหมี ข้าวต้มโต้รุ่ง ร้านตั้งอยู่ที่ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง เปิดขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - ตีสาม ที่จอดรถยนต์หา
Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
ชอบกินข้าวราดแกงแบบราดมาแห้งๆ มีน้ำขลุกขลิก หรือราดมาแบบมีน้ำเยอะๆในจานกันคะ?
จขกท.ชอบแบบ ราดมาแบบแห้งๆ ไม่ชอบให้แม่ค้าตักแบบ ราดน้ำมาเยอะๆ จนข้าวแฉะ หรือน้ำไหลไปทั่วจาน จนรสชาติอาหาร ตีกันไปหมด ถ้าจะกินแกง หรือเมนูที่มีน้ำ จะชอบสั่งแยกเป็นกับ ใส่ถ้วยแยก แบบนี้รู้สึกว่าอร
สมาชิกหมายเลข 929079
แชร์สูตรชงกาแฟเย็นกันครับ (ทำเองง่าย ๆ อร่อยได้ทุกวันเหมือนซื้อร้านดัง)
สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมมาแชร์สูตรชงกาแฟเย็นของผมเอง ใครที่อยากเซฟเงินหรือแค่อยากลองทำเองที่บ้าน ไม่ต้องมีอุปกรณ์แพง ๆ ก็ทำได้ครับ ☕ ส่วนผสมที่ต้องมี กาแฟสำเร็จรูป หรือกาแฟบด (แน
Panukorn Bn
ชาเขียวตรามือ สูตรชงแก้วต่อแก้ว
สำหรับแก้ว 22oz. 1.น้ำชาเขียวเข้มข้น 100 ml. 2.น้ำเชื่อม 15-20 ml. 3.นมข้นหวาน 20ml. 4.นมข้นจืด 60ml. 5.เกลือเล็กน้อย 6.คนให้เข้ากัน ดี แล้วกรอกใส่แก้วกลับไปมา 2-3 ครั้ง ชงเสร็จแล้วชิมรสชาติและจำรสชา
สมาชิกหมายเลข 1854507
เล่าเรื่องอาหาร หมี่หวาน
อากาศเย็น ๆ ยามค่ำคืนทำให้นึกถึงตอนเป็นเด็ก ถ้าวันไหนพ่อกับแม่เสร็จจากภารกิจการงานเร็ว ไม่เหนื่อยเกินไปนัก มักจะมาล้อมวงดูทีวีด้วยกัน มีเมนูหนึ่งเป็นอาหารโปรดของพ่อ แต่ฉันไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมชอบท
สมาชิกหมายเลข 7918220
ขนมปุยฝ้ายนมสด ไร้สารเสริม พร้อมเทคนิคการทำให้ขนมฟูสวยหน้าแตก
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้นิ่มเอาสูตรขนมปุยฝ้าย แบบไร้สารเสริมมาฝากกันค่ะ สูตรนี้รสชาติอร่อยมาก หวานกำลังพอดี และมีส่วนผสมไม่เยอะค่ะ ส่วนวิธีการทำให้หน้าแตกสวย ต้องอาศัยเทคนิคในการทำนิดหน่อย ใครสนใจอ
Granny Nimmy
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
อาหาร
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอสูตรทำน้ำแข็งไสหวานทั้งถ้วยจ้า