สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข กำหนดว่าจะต้องมีส่วนผสมของน้ำผลไม้จริง (ไม่ว่าจะเป็นแบบเข้มข้น หรือ คั้นสด)
ส่วนว่า ทำไมต้องใช้องุ่นขาว เพราะน้ำองุ่นขาวเข้มข้น เป็นน้ำผลไม้ที่ราคาถูก และมีสี กลิ่นน้อยกว่าผลไม้ชนิดอื่น เอามาผสมได้ง่ายกว่า จึงนิยมใช้ในอุตสาหกรรมผลิตน้ำผลไม้ ทั้งแบบผสม 100% ผสม30% หรือ ผสม 15% เป็นต้น
ส่วนว่า ทำไมต้องใช้องุ่นขาว เพราะน้ำองุ่นขาวเข้มข้น เป็นน้ำผลไม้ที่ราคาถูก และมีสี กลิ่นน้อยกว่าผลไม้ชนิดอื่น เอามาผสมได้ง่ายกว่า จึงนิยมใช้ในอุตสาหกรรมผลิตน้ำผลไม้ ทั้งแบบผสม 100% ผสม30% หรือ ผสม 15% เป็นต้น
sleeper_j ถูกใจ, UR623 ถูกใจ, Ms.Nottha_PP ถูกใจ, Autumn o clock ถูกใจ, ใบเซียมซีที่2 ถูกใจ, Mikamura Kaoru ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมน้ำหวาน น้ำผลไม้ส่วนใหญ่ถึงใช้น้ำองุ่นขาวเป็นส่วนผสมหลักครับ?!?
เป็นเพราะรสชาติมันอร่อยรึเปล่าครับ