ใครมีสูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แนะนำหน่อย อยู่เมืองนอกหากินลำบาก จะลงมือทำเองคะ

ใครมีสูตรก๋วยเตี๋ยวดงมูลเหล็ก หรือสูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยๆ หรือสูตร ร้านเนื้อคู่ที่สยาม(เหมือนก๋วยเตี๋ยวเนื้อสี่แยกคอวัวเลย แต่คอวัว รสชาติดีกว่า แต่ปิดตัวไปนานนนนนเกินสิบปีแล้ว) บอกกันหน่อย อยากกิน คงต้องทำกินเองที่นี้ไม่มีรสชาติก๋วยเตี๋ยวแบบที่ไทยเลยแม้แต่ร้านอาหารคนไทย (ร้านอาหารไทยที่นี่มี ผัดไทย เตี๋ยวเรือ หมดแล้ว และรสชาติกลายพันธุ์) รบกวนด้วยคะ หาเพื่อนๆมีสูตร อร่อยๆแนะนำหน่อยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่