ก็เข้าใจว่าธุรกิจเขาคือขายเครื่องดื่ม เน้นที่กาแฟ
แต่ในยุคสมัยที่คนรักสุขภาพมากขึ้น จะมานั่งกินครัวซองนมเนย บราวนี้ เค๊กหวานๆ มันก็ดูขัดๆหรือเปล่า
การทำเมนูแซนวิชดีๆ เช่นไส้ผัก ไส้ทูน่า เซลมอล ลองนึกถึง Au bon pain แนวๆนั้นไม่น่าจะยากเท่าไร
เพราะวัตถุดิบก็ไม่น่าจะหายาก ราคาของขนมของ Starbucks ก็แพงอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าถ้าขายราคาจะสูงเกินขนมที่ขายอยู่
ผมหมายถึงให้ตู้ขนมเป็นอาหารแนวๆนี้ส่วนใหญ่ไปเลย ขนมเดิมๆก็ยังอยู่แต่น้อยลงอะไรแบบนั้น
หรือว่า Starbucks ที่ต่างประเทศก็เริ่มทำอยู่แล้วครับ
Tag มนุษย์เงินเดือนเพราะคิดว่าคนกิน Starbucks นี้ก็คือคนกลุ่มนี้นั้นแหละ
มีใครเคยคิดบ้างไหมครับว่า ทำไม Starbucks ไม่ขายอาหารที่มีคุณค่ากว่านี้เช่นแซนวิชดีๆ
แต่ในยุคสมัยที่คนรักสุขภาพมากขึ้น จะมานั่งกินครัวซองนมเนย บราวนี้ เค๊กหวานๆ มันก็ดูขัดๆหรือเปล่า
การทำเมนูแซนวิชดีๆ เช่นไส้ผัก ไส้ทูน่า เซลมอล ลองนึกถึง Au bon pain แนวๆนั้นไม่น่าจะยากเท่าไร
เพราะวัตถุดิบก็ไม่น่าจะหายาก ราคาของขนมของ Starbucks ก็แพงอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าถ้าขายราคาจะสูงเกินขนมที่ขายอยู่
ผมหมายถึงให้ตู้ขนมเป็นอาหารแนวๆนี้ส่วนใหญ่ไปเลย ขนมเดิมๆก็ยังอยู่แต่น้อยลงอะไรแบบนั้น
หรือว่า Starbucks ที่ต่างประเทศก็เริ่มทำอยู่แล้วครับ
Tag มนุษย์เงินเดือนเพราะคิดว่าคนกิน Starbucks นี้ก็คือคนกลุ่มนี้นั้นแหละ