ทำไมไม่มีร้านอาหารในเมืองไทยร้านไหนใช้ไกงวงเลยครับ

เราไปกินบุฟฟเฟ่มาหลายที่ ตั้งแต่ถูกๆที่กินแล้วอาจท้องเสีย(สมัยก่อนตอนหมูกระทะบูมๆ แต่หลังๆไม่ไหวกับมันละกินตามห้างโอกว่า) ยันโรงแรมหัวละหลายพัน เมนูหนึ่งในไทยที่ไม่เคยเจอเลยคือไก่งวง เราไปกินไก่งวงที่ตุรกีรอบหนึ่งมีโรงแรมหนึ่งทำอร่อยมากกกกกกกก เนื้อฉ้ำ ข้างนอกเกรียมๆกำลังดี อร่อยกว่าไก่เยอะเพราะเป็นชิ้นเป็นอันมากกว่า ไม่มีกระดูกด้วย แต่ต้องปรุงเป็นจริงๆถึงจะอร่อย แล้วด้วยปริมาณต่างๆมันเหมาะกับบุฟเฟ่หรืออะไรที่มันใหญ่ๆอย่างร้านอาหารมากกว่า แล้วจริงๆทำดีๆมันน่าจะประยุคกับอาหารไทยได้นะเช่นกินกับข้าวเหนียวเป็นต้น เป็นชิ้นเป็นอันกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่