นโยบายประหยัด...เมนูมื้อกลางวันจึงบังเกิด

กระทู้สนทนา
...ช่วงนี้มีปัจจัยหลายอย่าง ที่เป็นเหตุให้เกิดนโยบายประหยัด...

เนื่องจากที่ทำงานเราอยู่ต่างจังหวัด และไม่มีสวัสดิการโรงอาหารสำหรับพนักงาน
มื้อกลางวันสำหรับเรา คือต้องขับรถออกไปข้างนอก ระยะใกล้ๆ ก็ประมาน 1 กม.เป็นอย่างน้อย
...โครงการห่อข้าวกลางวันจึงบังเกิด..เมนูที่ทำ กินได้ 2 มื้อ คือเช้า และกลางวัน
โดยซื้อวัตถุดิบ สัปดาห์ละครั้ง ๆ ละประมาน 300-500 บาท ใช้ได้ จ-ส เฉลี่ยไม่เกิน 50 บาท/มื้อ
...เมนูที่อยากแบ่งปัน อาจจะมีซ้ำกันบ้างนะคะ ให้ภาพเล่าเรื่องเลยค่ะ... ^ ^











































แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่