ที่เดี๊ยนจะรู้สึกสะอาดปลอดภัยจะเป็นถุงมือพลาสติค แต่มันก็ดูจะบางไปหน่อย ส่วนที่ทำจากยาง ขาว ๆ บาง ๆ อันนี้ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ค่ะ นึกถึงถุงยางอนามัยที่สัมผัสสารบางอย่างแล้วถุงรั่ว ถุงมือยางส่วนที่สัมผัสสารก็อาจกลายเป็นสีเหลือง ๆ และจะมีถุงมือสีฟ้า ๆ แล้วมีอีกแบบ เหมือนยางหรือซิลิโคน (?) หนา ๆ
แล้วแบบไหนคือถุงมือที่เหมาะต่อการนำมาสวมตอนทำอาหารที่สุดคะ แล้วแบบไหนที่ลูกค้าเห็นแล้วรู้สึกว่ามันสะอาด
ถุงมือที่ใช้หยิบจับ ทำอาหาร ควรเป็นถุงมืออะไร แบบไหนคะ
แล้วแบบไหนคือถุงมือที่เหมาะต่อการนำมาสวมตอนทำอาหารที่สุดคะ แล้วแบบไหนที่ลูกค้าเห็นแล้วรู้สึกว่ามันสะอาด