ถุงมือที่ใช้หยิบจับ ทำอาหาร ควรเป็นถุงมืออะไร แบบไหนคะ

กระทู้สนทนา
ที่เดี๊ยนจะรู้สึกสะอาดปลอดภัยจะเป็นถุงมือพลาสติค แต่มันก็ดูจะบางไปหน่อย ส่วนที่ทำจากยาง ขาว ๆ บาง ๆ อันนี้ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ค่ะ นึกถึงถุงยางอนามัยที่สัมผัสสารบางอย่างแล้วถุงรั่ว ถุงมือยางส่วนที่สัมผัสสารก็อาจกลายเป็นสีเหลือง ๆ และจะมีถุงมือสีฟ้า ๆ แล้วมีอีกแบบ เหมือนยางหรือซิลิโคน (?) หนา ๆ

แล้วแบบไหนคือถุงมือที่เหมาะต่อการนำมาสวมตอนทำอาหารที่สุดคะ แล้วแบบไหนที่ลูกค้าเห็นแล้วรู้สึกว่ามันสะอาด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่