หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิปครีมแบบไหนดีกว่ากันค่ะ
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำขนม
ร้านเบเกอรี่
ของหวาน
อุปกรณ์ทำขนม
ถนอมอาหาร
คือตอนนี้กำลังศึกษาวางแผนว่าจะทำเครปเย็นขาย ซึ่งอยากรู้ว่าระหว่าวิปครีมแบบผงกะบวิปครีมทั่วไปแบบไหนจะเก็บได้นานกว่ากันเเล้วราคากับรสชาติแบบไหนดีกว่ากันค่ะ แนะนำหน่อยน่ะค่ะ เป็นชนิดอื่นก็ได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้าาา🎉🙏🙏🙏
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามคนที่รู้เรื่อง วิปครีม ครับ
คือผมอยากทำเครปเย็น กับเค้กขายครับ แต่แถวที่ผมอยู่ไม่มีวิปครีมขาย จะซื้อต้องเข้าในเมืองระยะทางเกือบ2ชม. ปัญหาคือวิปที่เขาขายมันต้องแช่เย็นตลอดเวลาหรือเปล่า ผมกลัวว่าถ้าเอาขึ้นรถ ขนไปมาสัก2ชม. มันจะทำใ
สมาชิกหมายเลข 1194872
แม่ค้าเครปเย็นมือใหม่
คือเราจะทำเครปเย็นขายและอยากสอบถามว่าเราควรใช้แป้งเค้กยี่ห้ออะไรที่ดีและอร่อย(ราคาย่อมเยาแต่ดี)แล้วควรใช้วิปปิ้งครีมของอะไร( ถ้ามีสูตรครีมแบบไม่ต้องใช้วิปปิ้งก็ขอด้วยนะคะ)อยากได้แบบไม่เลี่ยนนะคะ คือมี
สมาชิกหมายเลข 3515764
ใช้วิปครีมตัวไหนทำเครปเย็นดี?
วิปตัวไหนอยู่ตัวดี เหมาะกับการทำเครปเย็นบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 3656278
วิปปิ้งครีมของซันวิป กับ ดรีมมี่ รสชาติอันไหนอร่อยกว่ากันคะ แล้วซันวิปตอนตีเราต้องใส่น้ำเชื่อมเพิ่มความหวานอีกรึป่าวคะ
ซันวิปตอนตีเราต้องใส่น้ำเชื่อมเพิ่มมั้ยคะ เคยเห็นบางยี่ห้อเขาใส่เพิ่มคะ เลยอยากทราบ #มือใหม่ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7200719
กล้วยบวชชี...อร่อยดี กินเพลินๆ
สวัสดี วันหยุด เทศกาลปีใหม่ค่ะเมื่อวาน ทำอาหารและขนมไปถวายพระ ทำบุญที่วัด ขนมที่ทำไปก็คือ กล้วยบวชชี ขนมที่ทำแสนจะง่าย แต่ตั้งใจทำให้มันดูยากขึ้นอีกนิด ตัดกล้วยข้างบ้าน มา 1 เครือ
เจ๊แก้ว คนเก่ง
ถ้าตีฟองคล้ายวิปครีมขึ้นฟูแล้ว สามารถทำให้มันกลับเป็นเหมือนเดิมได้ไหม?
ผมต้องการผสมผงสีใส่ของเหลวอย่างหนึ่ง ใช้ส้อมตีแล้วสีมันไม่แตกละเอียดยังมีเม็ดๆตะกอนอยู่ ผมเลยใช้เครื่องตีฟองสีละลายหมดแต่มันมีอากาศลงไปผสมและขึ้นฟู ต้องทำยังไงให้ไม่ฟูครับ? หรือมีวิธีผสมแบบอื่นไหมครับ
OrangeIsFruit
ไอศกรีม โกโก้ แฮนด์เมด 😋🍕🍛
โกโก้แช่แข็ง ส่วนผสม - ผงโอวัลติน - น้ำตาลปี๊บ - นมข้นหวาน / ครีมหวาน -ครีมจืดได้หมด ส่วนผสมตามรูปเลย ชอบหวานมาก หวานน้อยจัดไป ตามชอบ - ใส่น้ำประมาณเท่าตัวของน้ำหนักส่
สมาชิกหมายเลข 5449491
สอบถามผู้รู้ ทำเครปเย็นใช้วิปปิ้งครีม Malliac gold หรือ sure whip ได้ไหมคะ
คือเราเพิ่งทำเครปเย็นขาย แต่ปกติจะใช้วิปครีมของ "เมจิ" ทำ ซึ่งรู้สึกว่าแพงค่ะเพราะขายกล่องละ 20 เอง เลยอยากเปลี่ยนมาใช้ malliac gold หรือ sure whip ดู แต่เห็นหลายกระทู้เอาไปใช้กับหน้าเค้กปอน
สมาชิกหมายเลข 1403725
🪙 ทองเสน่หา... สีนวลตา รสชาติตรึงใจ 💚
สวัสดีค่ะ (= ลูกชายอาอี๊ข้างบ้าน ถือขนมมาฝากกระปุกนึง... สีสันแปลกตา... มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ มองตอนแรก... เอ... นูกัตหรือเปล่านะ ?!? หน้าตาดูคล้าย ๆ แต่มีความแป้ง ๆ ผง ๆ คงไม่ใช่ล่ะ... ก็เลยลอ
KU1978
น็อปเปอร์ เวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลต สอดไส้ครีมนมและครีมนูกัตผสมเฮเซลนัท
"น็อปเปอร์ เวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลต" น็อปเปอร์ ขนมที่รวมทุกความฟินไว้ในชิ้นเดียว! ชั้นเวเฟอร์กรอบ เคลือบด้วยช็อกโกแลตเข้มข้นที่ สอดไส้ด้วยครีมนมละมุนลิ้นและครีมนูกัตที่ผสานกลิ่นหอมมันขอ
ปากกาดาว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำขนม
ร้านเบเกอรี่
ของหวาน
อุปกรณ์ทำขนม
ถนอมอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิปครีมแบบไหนดีกว่ากันค่ะ