อยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับการผลิตเอทานอลจากพืชค่ะ

พอดีทำโครงงานอยู่หนึ่งเรื่องค่ะ คือเรื่องการผลิตเอทานอลจากพืช ( เราทำเรื่องการผลิตเอทานอลจากข้าวโพด ผักตบชวา) อยากทราบอัตราส่วนการผลิตเอทานอลว่าต้องใช้เท่าไรค่ะ เช่นต้องใช้ยีสต์ ต่อข้าวโพดเท่าใด และอยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับการผลิตเอทานอลต่างๆ ข้อมูลเบื้องต้นหรืออะไรที่เราควรจะรู้  หรือช่วยแปะลิงค์เว็บต่างๆหรืองานวิจัยต่างๆ ขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ พอดีลองหาแล้วยังไม่มั่นใจว่าเว็บไหนเชื่อถือได้  อยากลองอ่านเยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่