หัวกุ้งแก้วขายได้วันละ 20 โลสมควรขายต่อหรือไม่

ผมขายหัวกุ้งหัวแก้วแบบปิ่งย่างมาได้อาทิตย์นึงแล้วคับเพิ่งเปิด ร้านอยู่หน้าตะวันนา 1 ข้างเดอะมอล์บางกะปิ แต่ละวันจะขายได้ประมาณ 20 โลหรือบางวันก็ไม่ถึง 20 โล รายได้เฉลี่ย กำไรอยู่ประมาณ 2,000 บาทต่อวัน ส่วนกำไรต้องนำไปจ่ายค่าน้ำมัน ค่าเช่าที่ ค่าจอดรถในแต่ละวันจ่ายค่าคนงานอีก และอื่นๆ บางวันกุ้งขายไม่หมดก็ขาดทุนเพราะต้องซื้อกุ้งสดวันต่อวัน ไม่เกิน 24 ชม.เพราะผมต้องนำกุ้งตัวเป็นๆมาถอดหัวราคากุ้งก็สูงใช้ได้เลยทีเดียว ผมมองแล้วมันเหมือนจะไม่ค่อยคุ่มนะคับ ท่านใดมีประสบการณ์รบกวนบอกหน่อยได้มั้ยว่าผมต้องทำไงถึงจะไม่พบกับปัญหาขาดทุนบางวัน คืออยากได้กำไรทุกวันคับ หรือต้องขายหัวกุ้งที่สดน้อยลงมาเพื่อลดต้นทุน เปลี่ยนทำเล หรือจะขายอย่างอื่นแทนดีคับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่