เส้นร้านก๋วยเตี๋ยว

ผมขอสอบถาม ท่านใดเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว
พอจะแนะนำเรื่องของเส้นก๋วยเตี๋ยวได้ไหมครับ
1. ตรายี่ห้อ เส้นเล็ก เส้นหมี่ บะหมี่ วุ้นเส้น
2. ถ้าขายไม่หมด เส้นที่เหลือเก็บยังไงครับ
3. การลวก ระยะเวลาของเส้นแต่ละแบบ ครับ
พอดี จะขายก๋วยเตี๋ยวเรือ ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่