หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คุกกี้อยู่ได้นานกี่วันค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำอาหาร
ทำขนม
เคล็ดลับก้นครัว
ของหวาน
คุ๊กกี้ทำเอง อยู่ได้นานกี่วันค่ะ ทำแล้วจะเอาไปให้แฟน แต่แฟนบอกว่าไม่รู้จะได้กลับบ้านวันไหน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมอบคุ๊กกี้ตามสูตรแล้วมันไม่แห้งคะ?
พอดีเราอบคุ๊กกี้ ทำตามสูตรทุกอย่าง แล้วเหมือนมันมีน้ำมันออกมาจากคุ๊กกี้คะ พักไว้ให้เย็น ก็ยังมีน้ำมันอยู่ ตามในรูปเลยค่ะ อยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไร มีวิธีแก้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 2016818
"กระทู้รบกวน" :: อยากจะขอสูตรคุกกี้ลาวาค่ะ
อยากรบกวนเพื่อนๆชาวก้นครัวค่ะ ใครพอมีสูตรคุ๊กกี้ลาวาบ้างมั้ยค่ะ พอดีได้ลองทำสูตรไส้ทูเทลล่าแล้วเวลาคุ๊กกี้เย็นแล้วไส้มันแห้งอะคะ อยากได้คุกกี้แบบของS&P ค่ะ มีใครได้ดัดแปรงสูตรแล้วสำเร็จบ้างมั้ยค่ะ
yaiyam_cake
ถามแม่บ้านเรื่องการทำคุ๊กกี้ให้กรอบน่าทานและเก็บไว้ได้นานค่ะ
ตาม หัวข้อเลยค่ะ เราทำคุ๊กกี้เอง ทำอย่างไรให้คุ๊กกี้กรอบคะ เคยทำแล้วก็ไม่นุ่มก็จะแข็งมากๆไปเลย เราใช้แป้งคุ๊กกี้สำเร็จ แล้วก็ผลไม้ผสมคุ๊กกี้ ทำอย่ไรให้คุ๊กกี้กรอบแล้วเก็บไว้ได้นานคะ ขอบคุณมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4621284
คุกกี้ที่ทำเอง อบเอง เก็บได้นานกี่วัน
คุกกี้ที่ทำเอง อบเอง เก็บได้นานกี่วัน ไม่ใส่สารกันบูด
สมาชิกหมายเลข 6517726
นี่คือขนมอะไรมีใครพอทราบบ้างคะ
พอดีเพื่อนอยากทานแต่มันไม่มีขายเเล้ว เลยอยากลองทำแต่ไม่รู้ว่าขนมอะไร แต่ลักษณะเนื้อขนมคล้ายๆ คุกกี้ตูเล่ แต่อันนี้หน้าจะใช้หัวบีบ แต่ไม่รู้เข้าใจถูกมั้ย เลยอยากมาถามเพื่อนๆ
สมาชิกหมายเลข 4103921
ทำอย่างไรให้ช็อคโกแลตชิพในคุกกี้หลังอบเสร็จไม่แข็งคะ
พอดีอบคุกกี้แล้ว หลังจากคุกกี้เย็น ตัวช็อคโกแลตชิพในคุกกี้มันแข็ง แข็งเหมือนเราเอาช็อคโกแลตไปแช่ตู้เย็น แล้วพอเรากัดมันก็จะดังกรอบๆค่ะ อยากให้มันกัดแล้วยังนิ่มนิดนึง แต่ไม่ถึงกับจับแล้วเหลวติดมือ ต้อง
สมาชิกหมายเลข 1423340
ทำคุกกี้ละไม่มีเตาอบให้อะไรอบได้บ้าง
สวัสดีค่ะหนูอายุ 15 พอดีว่าอยากหารายได้เสริมอย่าทำขนมไปขายที่โรงเรียนค่ะหนูก็เลยเลือกทำขนมคุกกี้สิงคโปร์ซึ่งมันต้องใช้เตาอบอบขนมแต่หนูไม่มีเตาอบหนูควรใช้อะไรอบได้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 8390623
อยากทราบวิธีการเก็บรักษาไส้ขนมปังปิ้งกะโหลก ถ้าเราขายไม่หมดใน 1 วัน มีวิธีเก็บอย่างไรคะ
ตัวอย่างไส้ เช่น สังขยาใบเตย นมฮอกไกโด ฯลฯ
สมาชิกหมายเลข 8533765
ระหว่างหญ้าหวานและอีริท ชอบใช้อะไรมากกว่ากันหรอคะ
อยากฟังความเห็นของผู้บริโภค ข้อดีข้อเสียของทั้งสองอย่าง ทั้งราคา ปริมาณการนำไปใช้และเรื่องของรสชาติด้วยค่ะ
veryPINK
* รีวิว * couque D'asses รสชาเขียวไวท์ช็อก (มัทฉะไวท์ช็อก) (คุกกี้ญี่ปุ่น) (บิสกิต)
.. couque D'asses รสชาเขียวไวท์ช็อก (คุกกี้ญี่ปุ่น) (บิสกิต) จะเป็นไงมาดูกัน..
สมาชิกหมายเลข 7632509
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำอาหาร
ทำขนม
เคล็ดลับก้นครัว
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คุกกี้อยู่ได้นานกี่วันค่ะ