เทคนิคชงโกโก้ยังไงให้อร่อย?

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราเป็นคนที่ชอบดื่มโกโก้มากกกกกกกก
และอยากได้สูตรโกโก้ที่เข้มข้น #ไว้เผื่ออนาคตเปิดร้านด้วยค่ะ แหะๆ ^^
ปกติเราใช้โกโก้ Dutch ค่ะ
ชงแก้ว16 oz. ก็ใช้-โกโก้ 3 ช้อนโต๊ะ(45 g.)
-น้ำร้อน
-นมข้น
-นมสด
ส่วนตัวเราก็ว่าเข้มดี หวานน้อยดี
แต่พอให้แฟนชิม เค้าบอกว่ามันเป็นกากๆ ทรายๆ ไม่อร่อย แต่เรากินก็ว่ามันเป็นปกติของโกโก้หรือยังไงไม่รู้
อยากจะสอบถามเพื่อนๆค่ะว่าชงโกโก้ยังไงให้อร่อยเข้มข้นไม่เป็นตะกอนทรายๆ หรือให้เป็นน้อยที่สุด
และเพื่อนๆมีโก้โก้ยี่ห้อไหนที่อร่อย และไม่แพงมาก เหมาะทำขายมาแนะนำบ้างมั้ยคะ
ขอบคุณไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ -/\-
#กระทู้แรกเลยผิดพลาดตรงไหนขอโทษด้วยนะคะ ^^;
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่