อยากฝึกทำสเต็ก หรือไข่ที่ใช้น้ำมันน้อยที่สุดเพื่อสุขภาพครับ กำลังลังเลระหว่างกระทะเทฟลอน และ โลหะธรรมดา ทั้งคู่ต่างกันที่ค่าการนำความร้อนก็จริง สต.ผมสงสัยว่าเทฟลอนสมัยนี้เช่นยี่ห้อ ทีฟาล นั้นมีการหลุดร่อนจนเกิดสารพิษตกค้างในร่างกายไหม ในขณะที่กระทะโลหพทั่วไปที่ไม่ใช่สเตนเลสก็ทำให้เกิดสนิมเหมือนกัน ที่ไม่อยากใช้สเตนเลสเพราะเห็นว่ามันราคาเเพงมาหน่อย ช่วยอนะนำทีครับ มีงบ1,000 ขนาดไม่เกิน 30นิ้ว
ขอบคุณครับ
ช่วยแนะนำกระทะที่ใช้กับการทอดน้ำมันน้อยๆทีครับ
ขอบคุณครับ