สงสัยเรื่องการทำหมูกรอบครับ การต้มแล้วตากลมไว้ 3 ชม. กับตากไว้ข้ามคืน มีผลต่างกันยังไงครับ
มีช่วยรีดน้ำมัน หรือ ทำให้หนังแห้งมากขึ้น เวลาเอาไปอบถัง
เคยดูคลิปขอหมูกรอบอากง กับ ของเชฟฮองกงที่มาออกครัวคุณต๋อย
มีตากไว้ข้ามคืน กับ 3.5 ชม.ครับ
ตอนนี้กำลังหัดทำอยู่ครับ ใช้โอ่งอบ
ครั้งแรกเฟอร์เฟ็คมากทั้งความกรอบที่อยู่นานข้ามวัน รสชาด กลิ่น
แต่ครั้งที่สองถึงแปดออกทะเลหมดเลยครับ
สงสัยเรื่องการทำหมูกรอบครับ การต้มแล้วตากลมไว้ 3 ชม. กับข้ามคืน มีผลต่างกันยังไงครับ
มีช่วยรีดน้ำมัน หรือ ทำให้หนังแห้งมากขึ้น เวลาเอาไปอบถัง
เคยดูคลิปขอหมูกรอบอากง กับ ของเชฟฮองกงที่มาออกครัวคุณต๋อย
มีตากไว้ข้ามคืน กับ 3.5 ชม.ครับ
ตอนนี้กำลังหัดทำอยู่ครับ ใช้โอ่งอบ
ครั้งแรกเฟอร์เฟ็คมากทั้งความกรอบที่อยู่นานข้ามวัน รสชาด กลิ่น
แต่ครั้งที่สองถึงแปดออกทะเลหมดเลยครับ