สงสัยเรื่องการทำหมูกรอบครับ การต้มแล้วตากลมไว้ 3 ชม. กับข้ามคืน มีผลต่างกันยังไงครับ

สงสัยเรื่องการทำหมูกรอบครับ การต้มแล้วตากลมไว้ 3 ชม. กับตากไว้ข้ามคืน มีผลต่างกันยังไงครับ
มีช่วยรีดน้ำมัน หรือ ทำให้หนังแห้งมากขึ้น เวลาเอาไปอบถัง

เคยดูคลิปขอหมูกรอบอากง กับ ของเชฟฮองกงที่มาออกครัวคุณต๋อย
มีตากไว้ข้ามคืน กับ 3.5 ชม.ครับ

ตอนนี้กำลังหัดทำอยู่ครับ ใช้โอ่งอบ

ครั้งแรกเฟอร์เฟ็คมากทั้งความกรอบที่อยู่นานข้ามวัน รสชาด กลิ่น
แต่ครั้งที่สองถึงแปดออกทะเลหมดเลยครับ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่