ตั้งใจจะขายขนมพวก เค้กหน้านิ่ม , บราวนี่ และคุกกี้ อะไรประมาณนี้ค่ะ ตอนนี้เก็บเงินได้ 6000 บาทแล้วค่ะ แต่ใจไม่อยากให้เกิน 5000 บาท จะได้เหลือเงินไปซื้ออุปกรณ์ด้วย
แล้วพอไปดูเตาอบที่ห้างโรบินสัน บังเอิญตอนนี้เค้าจัดโปรลดอยู่ค่ะ มีชอบอยู่ 2 ตัว คือ
house worth 62 ลิตร กับ house worth 53 ลิตร
ตัว 62 ลิตร จาก 6590 บาท เหลือ 5990 บาท ทรงจะสูง เสียบถาดได้ 5 ช่อง แต่ทรงจะดูสั้นกว่า ตัว 53 ลิตร ประตูกระจก 2 ชั้น
ส่วนตัว 53 ลิตร จาก 5999 บาท เหลือ 3999 บาท ทรงจะเตี้ยกว่า 62 ลิตร เสียบถาดได้ 3 ช่อง แต่ทรงจะดูยาวกว่า 62 ลิตร ประตูกระจกชั้นเดียว
สุดท้ายก็เลือกไม่ถูกตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ ไม่รู้ว่างทรงไหนจะดีกว่ากัน
อยากได้สูงๆยาวๆถูกๆแล้วใช้ดีๆทนๆจะมีไหม555
ถ้ามีใครพอจะแนะนำเตาอบรุ่นอื่นได้อีกก็ขอรบกวนด้วยนะคะ
ปล.หากผิดพลาดประการใดตรงขออภัยมานะที่นี้ด้วยนะคะ
จะเลือกซื้อเตาอบ ควรจะเลือกทรงกว่าที่สูง หรือทรงที่ยาวกว่าดีคะ
แล้วพอไปดูเตาอบที่ห้างโรบินสัน บังเอิญตอนนี้เค้าจัดโปรลดอยู่ค่ะ มีชอบอยู่ 2 ตัว คือ
house worth 62 ลิตร กับ house worth 53 ลิตร
ตัว 62 ลิตร จาก 6590 บาท เหลือ 5990 บาท ทรงจะสูง เสียบถาดได้ 5 ช่อง แต่ทรงจะดูสั้นกว่า ตัว 53 ลิตร ประตูกระจก 2 ชั้น
ส่วนตัว 53 ลิตร จาก 5999 บาท เหลือ 3999 บาท ทรงจะเตี้ยกว่า 62 ลิตร เสียบถาดได้ 3 ช่อง แต่ทรงจะดูยาวกว่า 62 ลิตร ประตูกระจกชั้นเดียว
สุดท้ายก็เลือกไม่ถูกตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ ไม่รู้ว่างทรงไหนจะดีกว่ากัน
อยากได้สูงๆยาวๆถูกๆแล้วใช้ดีๆทนๆจะมีไหม555
ถ้ามีใครพอจะแนะนำเตาอบรุ่นอื่นได้อีกก็ขอรบกวนด้วยนะคะ
ปล.หากผิดพลาดประการใดตรงขออภัยมานะที่นี้ด้วยนะคะ