เตาอบขนาด 60L ของ House Worth ค่ะ
พออบอาหาร ก็ทำตามสูตรที่ให้มาเป๊ะๆนะคะ แต่ทำไมสภาพอาหารออกมาไม่เหมือนตามแบบเลยค่ะ
บางทีก็ข้างนอกกรอบเกิน ข้างในไม่สุกบ้าง หรือเนื้อแข็งไป อะไรประมาณนี้ค่ะ
ยังไม่เคยทำขนมนะคะ ส่วนใหญ่ใช้ทำอาหารคาวค่ะ
ไม่ทราบว่าเราผิดพลาดตรงไหนคะจากการใช้เตาอบ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ปัญหาการใช้เตาอบ
พออบอาหาร ก็ทำตามสูตรที่ให้มาเป๊ะๆนะคะ แต่ทำไมสภาพอาหารออกมาไม่เหมือนตามแบบเลยค่ะ
บางทีก็ข้างนอกกรอบเกิน ข้างในไม่สุกบ้าง หรือเนื้อแข็งไป อะไรประมาณนี้ค่ะ
ยังไม่เคยทำขนมนะคะ ส่วนใหญ่ใช้ทำอาหารคาวค่ะ
ไม่ทราบว่าเราผิดพลาดตรงไหนคะจากการใช้เตาอบ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ