พอดีช่วงนี้ชอบปลาหมึกมากเป็นพิเศษเรียกได้ว่าเจอร้านเป็นซื้อ (อ้วนตัวจะแตก)
แล้วเมื่อวานไปซื้อร้านแถวอนุเสาวรีย์ฯ คนต่อแถวเยอะมากกกก คือก็เป็นร้านข้างทางปกติ
เลยสงสัยว่าเออทำไมเขาขายดีจัง เขาทำยังไงให้ปลาหมึกสดน่ากิน คนซื้อเยอะขนาดนี้
เขาทำวันต่อวันหรอคะ? ปกติของสดถ้าเอามาโชว์จะอยู่ได้ไม่นานหรือเปล่า (สงสัยแต่ก็กิน 5555)
ถ้าพี่ๆเพื่อนๆคนไหนพอมีความรู้หรือเป็นพ่อค้าแม่ค้าโดยตรงผ่านมาเห็นก็ช่วยตอบได้นะคะ
สงสัยมากกกก เพราะแม่เคยลองซื้อมาทำเองยังไม่เห็นสดเท่าไหร่ กลิ่นคาวก็ยังมีอยู่
แต่ทำไม้ทำไม รถเข็นหมึกย่างข้างทางคนถึงชอบซื้อจังคะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบเลยนะคะ^^
แม่ค้าพ่อค้าขายปลาหมึกย่างทำไมเขาขายดีจังคะ?
แล้วเมื่อวานไปซื้อร้านแถวอนุเสาวรีย์ฯ คนต่อแถวเยอะมากกกก คือก็เป็นร้านข้างทางปกติ
เลยสงสัยว่าเออทำไมเขาขายดีจัง เขาทำยังไงให้ปลาหมึกสดน่ากิน คนซื้อเยอะขนาดนี้
เขาทำวันต่อวันหรอคะ? ปกติของสดถ้าเอามาโชว์จะอยู่ได้ไม่นานหรือเปล่า (สงสัยแต่ก็กิน 5555)
ถ้าพี่ๆเพื่อนๆคนไหนพอมีความรู้หรือเป็นพ่อค้าแม่ค้าโดยตรงผ่านมาเห็นก็ช่วยตอบได้นะคะ
สงสัยมากกกก เพราะแม่เคยลองซื้อมาทำเองยังไม่เห็นสดเท่าไหร่ กลิ่นคาวก็ยังมีอยู่
แต่ทำไม้ทำไม รถเข็นหมึกย่างข้างทางคนถึงชอบซื้อจังคะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบเลยนะคะ^^