** คุณสมบัติผู้สมัคร **
1. คุณต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป
2. คุณต้องเป็นประชาชนหรือผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย
3. ในขณะนี้คุณไม่ได้ทำงานเป็นเชฟมืออาชีพ และไม่เคยเป็นเชฟมืออาชีพมาก่อน (ภัตตาคาร ,ร้านอาหารชื่อดัง ,โรงแรม)
คือตัวผมเองเป็นกุ๊กทั่วๆไป (ทำอาหารจำพวก ข้าวผัด ผัดกะเพรา แกงจืดไรเงี้ย ไม่ได้ทำอาหารอะไรเว่อๆ อลังๆ) ไม่ได้ถึงขั้นระดับเชฟกระทะเหล็กไรงี้นะ นั่งดูรายการนี้มา 2 ซีซั่น ดูยังไงผู้เข้าแข่งขันก็เก่งกว่าผมเยอะเลย
อยากลองไปออดิชั่นสักครั้งแต่ติดตรงกฎข้อ 3 นี่สิ เคยเห็นคนถามเหมือนกัน เห็นแอดมินเพจ Master Chef ขยายความว่า การเชฟในที่นี้หมายถึง เชฟ / ผู้ช่วยเชฟ / กุ๊ก / ผู้ช่วยกุ๊ก สมัครไม่ได้
คำว่ามืออาชีพนี่มันหมายถึงระดับไหน อะไรยังไงอ่ะครับ
อยากไป Master Chef แต่ติดตรงเป็นกุ๊กให้กับร้านอาหาร (อยากให้ขยายคำว่ามืออาชีพทีครับ)
1. คุณต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป
2. คุณต้องเป็นประชาชนหรือผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย
3. ในขณะนี้คุณไม่ได้ทำงานเป็นเชฟมืออาชีพ และไม่เคยเป็นเชฟมืออาชีพมาก่อน (ภัตตาคาร ,ร้านอาหารชื่อดัง ,โรงแรม)
คือตัวผมเองเป็นกุ๊กทั่วๆไป (ทำอาหารจำพวก ข้าวผัด ผัดกะเพรา แกงจืดไรเงี้ย ไม่ได้ทำอาหารอะไรเว่อๆ อลังๆ) ไม่ได้ถึงขั้นระดับเชฟกระทะเหล็กไรงี้นะ นั่งดูรายการนี้มา 2 ซีซั่น ดูยังไงผู้เข้าแข่งขันก็เก่งกว่าผมเยอะเลย
อยากลองไปออดิชั่นสักครั้งแต่ติดตรงกฎข้อ 3 นี่สิ เคยเห็นคนถามเหมือนกัน เห็นแอดมินเพจ Master Chef ขยายความว่า การเชฟในที่นี้หมายถึง เชฟ / ผู้ช่วยเชฟ / กุ๊ก / ผู้ช่วยกุ๊ก สมัครไม่ได้
คำว่ามืออาชีพนี่มันหมายถึงระดับไหน อะไรยังไงอ่ะครับ