สงสัยคะว่าทำไมอโวคาโดสุกแล้วพอนำไปอบถึงขมคะ

พอดีนำอโวคาโดสุกไปทำขนมและอบใส่ไข่เป็นอาหารเช้าแล้วพบว่าขมมากๆ จนทานแล้วปวดหัวเหมือนกับตอนที่ยังดิบๆ เลยคะ เลยอยากรบกวนถามผู้รู้ถึงสาเหตุคะ ตอนนี้นั่งเสียดาย เพราะขนมที่ทำออกมาทานต่อไม่ได้เลยคะ เม่ารังเกียจ

ปล. อโวคาโดที่เอามาทำเป็นอโวคาโดคนละลูก และซื้อมาคนละเวลาคะ แต่ผลทำออกมาแล้วคือขมเหมือนกันคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่