พอดีนำอโวคาโดสุกไปทำขนมและอบใส่ไข่เป็นอาหารเช้าแล้วพบว่าขมมากๆ จนทานแล้วปวดหัวเหมือนกับตอนที่ยังดิบๆ เลยคะ เลยอยากรบกวนถามผู้รู้ถึงสาเหตุคะ ตอนนี้นั่งเสียดาย เพราะขนมที่ทำออกมาทานต่อไม่ได้เลยคะ
ปล. อโวคาโดที่เอามาทำเป็นอโวคาโดคนละลูก และซื้อมาคนละเวลาคะ แต่ผลทำออกมาแล้วคือขมเหมือนกันคะ
สงสัยคะว่าทำไมอโวคาโดสุกแล้วพอนำไปอบถึงขมคะ
ปล. อโวคาโดที่เอามาทำเป็นอโวคาโดคนละลูก และซื้อมาคนละเวลาคะ แต่ผลทำออกมาแล้วคือขมเหมือนกันคะ