หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แผ่นเกี้ยวปกติมีจุดดำไหมค ใครมีช่วยดูให้หน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำอาหาร
ของเราแช่ตู้ไว้จนหมดอายุเลยค่ะ แล้วมีจุดดำเล็กๆกระจายทั่วๆ
ไม่เคยสังเกคุว่าปกติมันมีไหม จุดเล็กมากค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อันนี้คือเกี๊ยวขึ้นราหรือเปล่าคะ เป็นสีส้มๆ
Hatherill
เกี๊ยวขึ้นราหรือเปล่าคะ
คือเราซื้อเกี๊ยวมาค่ะ พอเปิดถุงมารู้สึกว่ามันมีกลิ่น ค่อนข้างติดจมูกเลยค่ะ พอสังเกตดูด้านที่ไม่มีแป้งจะมีจุดๆ สีขาว แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นปกติหรือเปล่า ปกติซื้อมสไม่เคยมีกลิ่นเลยค่ะืขอคำแนะนำด้วยนะคะ ปล.
ผึ้งทิพย์สายอินดี้
ทำไมแผ่นเกี้ยวเป็นจุดดำ
ที่บ้านผมทำธุรกิจแผ่นเกี้ยวขายแล้วตอนนี้มันเกิดจุดสีดำภายในเวลาสองวันผมอยากจะรู้จังไอ่จุดดำนี่มันเป็นอะไร
สมาชิกหมายเลข 1938037
ถามเรื่องเกี๊ยว เกี๊ยว จ้า
แผ่นเกี๊ยวซื้อมาแล้วใช้ไม่หมดเก็บรักษายังไงคะ แล้วเก็บไว้ได้นานแค่ไหน
สมาชิกหมายเลข 775285
ถ้ากินของที่มีเชื้อรา เราจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ
ปกติถ้าเห็นขนมปัง หรืออาหารมีเชื้อราก็จะไม่กินอยู่แล้ว ที่ตั้งกระทู้มาเพื่ออยากจะถามค่ะ เกิดเรากินของที่มีเชื้อราโดยเรามองไม่เห็น ไม่รู้ตัว จะเกิดอันตรายอะไรแก่ร่างกายมั้ยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1097826
เกี๊ยวสดเป็นจุดสีดำ ราหรือป่าวคะ
แผ่นเกี๊ยวเป็นลักษณะนี้ ราหรือป่าวคะ ซื้อจากร้านขายส่งมาได้ 3วัน อยู่ในตู้เย็นตลอดหลังซื้อมา
สมาชิกหมายเลข 2298319
@@...(*_*)ปอเปี๊ยะทอดไส้ถั่วงอก/เพาะถั่วงอกง่าย ๆ ที่บ้าน(*_*)
วันนี้เรามาทำปอเปี๊ยทอดไส้ถั่วงอกกันเถอะ ทำได้ง่ายอร่อยมาก ส่วนผสม หมูบด กุ้งสับ ถั่วงอก ต้นหอม ผักชี ซอสหอยนางรม ซีอิ้วขาว พริกไทยป่น
สมาชิกหมายเลข 3902534
ชาเขียวขวดในมินิมาร์ทหรือตู้กด ตู้แช่ ในประเทศญี่ปุ่น ไม่มีแบบรสหวาน (ที่เติมน้ำตาล)
ชาเขียวขวดทุกยี่ห้อในมินิมาร์ทหรือตู้กด ตู้แช่ ในประเทศญี่ปุ่น ไม่มีแบบรสหวาน (ที่เติมน้ำตาล) (อาจจะมีบางชนิดซึ่งน้อยมาก ที่หวานด้วยตัวชาเอง) ........... จะโพสต์บอกแค่นี่แหล่ะ ........... จบ cr. รู
สมาชิกหมายเลข 7814488
สอบถามเรื่องการใส่สารกันบูดในแป้งเกี้ยวค่ะ
สอบถามเรื่องการใส่สารกันบูดในแป้งเกี้ยวค่ะ ณ ตอนนี้ ทำขายอยุ่ แต่แป้งเก็บได้แค่ 1 วันค่ะ เวลาขายไม่หมด จะทิ้งหมดเลยค่ะ อยากนำสารกันบูดมาใส่ค่ะ ท่านไหนพอแนะนำได้บ้างคะ
sugar_babie
ไข่ไก่สด ถ้าแช่ในตู้เย็นมันจะยืดอายุจากวันหมดอายุได้ไหมครับ
ไปห้างเห็นไข่ไก่สดของเบทาโกรลดราคาใส่ในแพคไว้แล้วดันไม่ได้ดูวันหมดอายุครับ เพิ่งมาเห็นวันหมดอายุที่บ้านอีกแค่ 3-4 วันในป้าย exp เลยกลับมาเอาเข้าตู้เย็นก่อนเลย อยากรู้ว่ามันจะเสียเลยหรอครับ หรือแค่ไม่ส
สมาชิกหมายเลข 4104559
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แผ่นเกี้ยวปกติมีจุดดำไหมค ใครมีช่วยดูให้หน่อยค่ะ
ไม่เคยสังเกคุว่าปกติมันมีไหม จุดเล็กมากค่ะ