มีใครทำอาหารกึ่งสำเร็จรูปไว้ในบ้านแบบที่เน้นคาร์โบไฮเดรทบ้างมั้ยครับ

คือทุกวันนี้เวลาขี้เกียจหุงข้าวพึ่งพาแต่บะหมี่ซอง โจ๊กซอง อย่างหรูคือเส้นหมี่หรือวุ้นเส้นที่ต้องมาแช่น้ำก่อน
อยากทราบว่ามีใครเตรียมอาหารกึ่งสำเร็จรูปเองบ้างครับ กินแต่ซองๆกลัวสารเคมีจะเยอะไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่