คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
ไฮเตอร์ใช้ในส่วนสัมพัสอาหารได้เหรอครับ ผมหมายถึงเช็ดส่วนที่มีการโดนอาหารด้วยนะครับ อย่างง่ายๆแบบเวลาเช็ดมีดเข็ดเขียงแบบนี้ครับ
ตอนผมทำงานต่างประเทศผมเคยใช้แบบนี้ครับ สรุปว่าบ้านเราเค้าไม่ใช่อะไรแบบนี้กันเลยเหรอ ไฮเตอร์นี้สัมผัสกับอาหารไม่เป็นอันตรายหรือครับ เช็ดมีดเช็ดเขียงอะไรแบบนี้อะ
KAY-5 Sanitizer/Cleaner Chlorinating Sanitizer for food contact kitchen equipment and utensils
https://www.google.co.th/search?q=kay-5+sanitizer/cleaner&rlz=1C1CHZL_thTH760TH760&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=0ahUKEwiElp6c_ozaAhVEFJQKHUWEB6EQ_AUICigB&biw=1600&bih=769
ตอนผมทำงานต่างประเทศผมเคยใช้แบบนี้ครับ สรุปว่าบ้านเราเค้าไม่ใช่อะไรแบบนี้กันเลยเหรอ ไฮเตอร์นี้สัมผัสกับอาหารไม่เป็นอันตรายหรือครับ เช็ดมีดเช็ดเขียงอะไรแบบนี้อะ
KAY-5 Sanitizer/Cleaner Chlorinating Sanitizer for food contact kitchen equipment and utensils
https://www.google.co.th/search?q=kay-5+sanitizer/cleaner&rlz=1C1CHZL_thTH760TH760&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=0ahUKEwiElp6c_ozaAhVEFJQKHUWEB6EQ_AUICigB&biw=1600&bih=769
แสดงความคิดเห็น
ผงคลอรีนที่ใช้ผสมน้ำเช็ดทำความสะอาดการประกอบอาหารในครัวหนะครับ ซื้อที่ไหน
คือผมเคยไปทำงานต่างปรเทศ เค้าจะใช้น้ำผสมคลอรีนไว้ถังนึงเลย เวลาโต๊ะ เขียง อื่นๆ ในการประกอบอาหารสกปรกเราเช็ดทำความสะอาดเค้าใช้นี้นี้แหละครับ เห็นบ้านเราเอาผ้าขี้ริ้วเก่าๆเช็ดแล้วเช็ดอีกอยู่น้นแหละจนกลิ่นเหม็นหึ่งก็ยังใช้ ผมไม่อยากให้เป็นแบบนั้น นำแนะด้วยครับ จะได้ถูกสุขอนามัย