ตอนแรกเราทำธุรกิจร้านอาหารว่าจะจ้างเพื่อนมาเป็นผู้จัดการร้านเพราะเราไม่ค่อยมีเวลาเรามีงานประจำอยู่เราเซ้งร้านต่อเค้ามาสัญญาเซ้งร้านและเช่าที่เป็นชื่อของเรา ส่วนเราจะคอยซื้อของเข้าร้านคอยซัพพอต พอเอาเพื่อนมาทำได้สักพักนึง เพื่อนขอลงทุนด้วยครึ่งนึงก็เลยแบ่งให้ครึ่งหนึ่งเพื่อกระจายความเสี่ยง ณ.ตอนนี้เพื่อนลงแรงและก็เงินเราอยากรู้ว่าควรเเบ่งกำไร50/50ได้ไหมแล้วถ้าวันหนึ่งมีปัญหากันจะเป็นไปในแบบไหนใครได้เปรียบเสียเปรียบยังไง
ทำธุรกิจเป็นหุ้นส่วนกันแบ่งกำไรกันยังไงดี