คือจะเอาความร้อนมาแลกเปลี่ยนในระบบ ฆ่าเชื้อเครื่องดื่ม แบบท่อ ปกติเห็นเขาใช้ ไอน้ำ แบบ สตรีม พอดีเคยได้ยินว่า ระบบ น้ำมันร้อน ก็น่าจะสามารถใช้ได้ โดยเราจะใช้ อุณหภูมิไม่เกิน 140 องศา ระบบทั้ง 2 มีข้อดีเสียแตกต่างกันยังไงบ้างครับ และ ระบบไอน้ำ เมื่อป้อนเข้าระบบแล้ว ปลายทาง เปิดให้ไอน้ำออก หรือ เป็นแบบไหนครับ
ระหว่าง Hot oil กับ Boiler มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันยังไงครับ