สาหร่ายของเถ้าแก่น้อย ทำไมเดี๋ยวนี้เค็มมาก
เมื่อก่อนเราชอบกินสาหร่ายมากๆ โดยเฉพาะของเถ้าแก่น้อย แต่เพราะกินเยอะไปเลยเอียนและเลิกกินไปนาน (เมื่อก่อนก็คิดว่ามันเค็มแหล่ะ แต่ไม่มาก ถ้าไม่กินเยอะๆ)
วันนี้นึกไงไม่รู้ คงไม่ได้กินมานานเลยซื้อมาก่อนแก้อยาก
แต่ว่ากินไปสองแผ่น เลิกกินเลย กินไม่ไหว เค็มมาก เค็มเหมือนกินเกลือมากกว่าสาหร่าย
เห็นว่าเรื่องอาหารเหมือนกัน ขอเอามารวมกันเลยล่ะกัน
เดี๋ยวนี้อาหารไทยหวานมากกกกก ขนาดอาหารคาวก็ยังหวาน ของหวานก็หว้านหวานไปอีก พวกน้ำที่ขายตามตลาดถึงกับกินไม่ได้ นอกจากหวานแล้วยังไม่มีอะไรแท้เลย พวกสตรอเบอร์รี่ ส้ม น้ำมะนาว น้ำมะพร้าว ฯลฯ
เราไม่รู้ว่ามีใครรู้สึกเหมือนเราไหม หรือลิ้นเราเพี้ยนไปคนเดียว เวลาไปซื้อขนม/น้ำนู่นนี่มากินก็กินไม่หมด เลยโดนว่าเสมอเลย ทำไมคนอื่นกินได้ ไม่มีใรรู้สึกแบบเราเลยเหรอ
สาหร่ายเถ้าแก่น้อยเค็มมาก + ทำไมเดี๋ยวนี้อาหารประเทศไทยหวานมากๆ
เมื่อก่อนเราชอบกินสาหร่ายมากๆ โดยเฉพาะของเถ้าแก่น้อย แต่เพราะกินเยอะไปเลยเอียนและเลิกกินไปนาน (เมื่อก่อนก็คิดว่ามันเค็มแหล่ะ แต่ไม่มาก ถ้าไม่กินเยอะๆ)
วันนี้นึกไงไม่รู้ คงไม่ได้กินมานานเลยซื้อมาก่อนแก้อยาก
แต่ว่ากินไปสองแผ่น เลิกกินเลย กินไม่ไหว เค็มมาก เค็มเหมือนกินเกลือมากกว่าสาหร่าย
เห็นว่าเรื่องอาหารเหมือนกัน ขอเอามารวมกันเลยล่ะกัน
เดี๋ยวนี้อาหารไทยหวานมากกกกก ขนาดอาหารคาวก็ยังหวาน ของหวานก็หว้านหวานไปอีก พวกน้ำที่ขายตามตลาดถึงกับกินไม่ได้ นอกจากหวานแล้วยังไม่มีอะไรแท้เลย พวกสตรอเบอร์รี่ ส้ม น้ำมะนาว น้ำมะพร้าว ฯลฯ
เราไม่รู้ว่ามีใครรู้สึกเหมือนเราไหม หรือลิ้นเราเพี้ยนไปคนเดียว เวลาไปซื้อขนม/น้ำนู่นนี่มากินก็กินไม่หมด เลยโดนว่าเสมอเลย ทำไมคนอื่นกินได้ ไม่มีใรรู้สึกแบบเราเลยเหรอ