สาหร่ายเถ้าแก่น้อยเค็มมาก + ทำไมเดี๋ยวนี้อาหารประเทศไทยหวานมากๆ

สาหร่ายของเถ้าแก่น้อย ทำไมเดี๋ยวนี้เค็มมาก
เมื่อก่อนเราชอบกินสาหร่ายมากๆ โดยเฉพาะของเถ้าแก่น้อย แต่เพราะกินเยอะไปเลยเอียนและเลิกกินไปนาน (เมื่อก่อนก็คิดว่ามันเค็มแหล่ะ แต่ไม่มาก ถ้าไม่กินเยอะๆ)
วันนี้นึกไงไม่รู้ คงไม่ได้กินมานานเลยซื้อมาก่อนแก้อยาก
แต่ว่ากินไปสองแผ่น เลิกกินเลย กินไม่ไหว เค็มมาก เค็มเหมือนกินเกลือมากกว่าสาหร่าย

เห็นว่าเรื่องอาหารเหมือนกัน ขอเอามารวมกันเลยล่ะกัน
เดี๋ยวนี้อาหารไทยหวานมากกกกก ขนาดอาหารคาวก็ยังหวาน ของหวานก็หว้านหวานไปอีก พวกน้ำที่ขายตามตลาดถึงกับกินไม่ได้ นอกจากหวานแล้วยังไม่มีอะไรแท้เลย พวกสตรอเบอร์รี่ ส้ม น้ำมะนาว น้ำมะพร้าว ฯลฯ

เราไม่รู้ว่ามีใครรู้สึกเหมือนเราไหม หรือลิ้นเราเพี้ยนไปคนเดียว เวลาไปซื้อขนม/น้ำนู่นนี่มากินก็กินไม่หมด เลยโดนว่าเสมอเลย ทำไมคนอื่นกินได้ ไม่มีใรรู้สึกแบบเราเลยเหรอ
อมยิ้ม20
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่