คืออาหารที่เรากิน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัด ข้าวกะเพรา ยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ข้าวคลุกปลาทู ข้าวผัดปลาเค็ม หรือไม่ก็พวกข้าวและกับต่างๆ เราต้องใส่มะนาวเพื่อเพิ่มรสชาดความเปรี้ยวในอาหารเพราะเราติดการกินรสเปรี้ยวมากกมาตั้งแต่เด็กๆ ถึงขนาดว่าเวลาแม่ชิมอาหารแม่บ่นเลยว่ามันเปรี้ยวเกิ๊นนนนนปายยยยยย!! รสเผ็ด เค็ม หวาน เราไม่ติดเลยยย !! ชอบแต่เน้นความเปรี้ยวอย่างเดียว แต่เราก็รู้ว่ามะนาวลูกๆมันแพง แถมบางลูกได้น้ำน้อยด้วย เราเลยอยากถามว่าเคยมีใครใช้ มะนาวผงของคนอร์มั้ย? เราว่าจะไปซื้อมาลองใช้ประกอบอาหารดู 😊 จริงๆรู้นะว่ากินเปรี้ยวจัดก็ไม่ดีต่อสุขภาพ แต่ก็ยังลดไม่ค่อยได้ซะที
มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ ติดกินอาหารรสเปรี้ยวจัดดด