สังเกตว่านมเปรี้ยวจะมีอยู่2สี คือ
1. สีครีม เช่นพวก ยาคูล บีทาเก้น นมเปรี้ยวขวดเล็กของเมจิ
2. สีขาว เช่นพวก ดัชมิล
เลยสงสัยว่ามันแตกต่างกันอย่างไรคะ ประโยชน์ต่างกกันหรือเปล่า
สมมติฐานของเราคือ สีครีมคือใส่น้ำตาลลงในนมแล้วหมักให้เกิดจุลินทรี ส่วนสีขาวคือใส่จุลินทรีไปเลย
อยากรู้ว่าความจริงคืออะไรอ่ะค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่า
ทำไมนมเปรี้ยวถึงมี2สีคะ
1. สีครีม เช่นพวก ยาคูล บีทาเก้น นมเปรี้ยวขวดเล็กของเมจิ
2. สีขาว เช่นพวก ดัชมิล
เลยสงสัยว่ามันแตกต่างกันอย่างไรคะ ประโยชน์ต่างกกันหรือเปล่า
สมมติฐานของเราคือ สีครีมคือใส่น้ำตาลลงในนมแล้วหมักให้เกิดจุลินทรี ส่วนสีขาวคือใส่จุลินทรีไปเลย
อยากรู้ว่าความจริงคืออะไรอ่ะค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่า