รูปแบบการจัดจานเมนู ปลาแซลมอล แบบโมเดิร์ล

พอดีทางโรงแรมที่ฝึกงานจัดการทำอาหารเมนูง่ายๆ สไตล์โมเดิร์ลครับ เลยอยากให้เพื่อนๆช่วยคิด หรือมีรูปตัวอย่างการจัดจานครับ คือเมนูที่ผมจะทำตอนนี้คือ ยำสลัดแซลมอนครับ (แซลมอลหั่นเต๋าใหญ่ นาบให้สุกด้านนอก ราดน้ำยำ)

1. แซลมอล สามารถทานคู่กับผลไม้อะไรได้บ้าง
2. หากไม่ใช่เมนูยำ มีแนวคิดอื่นที่นำมาฟิวชั่นได้อีกมั้ย
3. ขอรูปตัวอย่างจัดจานแบบไหนให้ดู น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่